• July 20, 2024

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka – Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc

‘Cây hài’ Lê Dương Bảo Lâm chơi trội trong ngày cưới của Puka – Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp, tặng cả xấp tiền lẻ khiến dân tình cười rần rần, hai họ nhà trai và nhà gái cũng phải ngỡ ngàng, ngơ ngác trước độ lầy lội của anh.

Lễ cưới của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt tại quê nhà cô dâu ở Đồng Tháp vào sáng ngày 16/11, đang được xem là chủ đề nóng nhất, được netizen cả nước đổ dồn mọi sự quan tâm chú ý. Đây là lần thứ 3 cặp đôi tổ chức đám cưới, trước đó lần đầu tiên là ở Cam Ranh – quê của Gin Tuấn Kiệt, sau đó về lại TP.HCM và cuối cùng là tại Đồng Tháp – quê của Puka.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 1

Dàn sao Việt, gồm những nghệ sĩ tên t.uổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Hoà Minzy, Huỳnh Lập. BB Trần, Minh Tú, Vũ Hà, Jun Phạm, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm,… ngay trong đêm 15/11 cũng đã có mặt tại Đồng Tháp, để chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào sáng ngày 16/11. Dàn bưng mâm cũng được Puka – Gin Tuấn Kiệt sắp xếp cho đầy đủ các nghệ sĩ nam và nữ. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm sẽ phụ trách là MC của chương trình.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 2

Ngay trong buổi lễ, đến tiết mục trao quà cưới cho cô dâu chú rể, nam diễn viên đã bất ngờ có màn tặng quà không thể lầy lội hơn, khiến dân tình bật ngửa. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm mang theo một túi vải, lần lượt mang ra từng xếp tiền lẻ để tặng. Trước món quà độc nhất vô nhị của nam diễn viên, ai nấy đều gật gù “có sáng tạo”. Được biết, tổng giá trị “xếp tiền lẻ” của Lê Dương Bảo Lâm là 20 triệu đồng, chứ không phải 500 ngàn đồng như hôm trước anh bật mí.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 3

Không chỉ cộng đồng mạng, mà ngay cả hai họ nhà trai và nhà gái, khi chứng kiến cảnh tượng này cũng đều phải ngỡ ngàng, ngơ ngác trước độ lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm. Ngoài ra, netizen cũng sốc nặng khi số tiền 20 triệu là con số không hề nhỏ, bởi trong 2 đám cưới trước đó, nam diễn viên cũng đi đầy đủ không sót ngày nào. Việc chi thêm tiền mừng cưới, khiến dân tình không khỏi cảm kích trước độ chịu chi của anh.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 4

Một số người còn đùa vui rằng, Lê Dương Bảo Lâm tặng cả xấp tiền lẻ như trên, là đang cố tình tạo việc làm cho cô dâu chú rể ở đêm tân hôn. Việc đếm hết số tiền lẻ này, cũng không hề dễ dàng và tốn rất nhiều thời gian.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 5

Trước đó, ngay trong đêm 15/11, hàng loạt hình ảnh, clip về đám cưới ở Đồng Tháp này đã ngập tràn trên mọi nền tảng, chiếm trọn spotlight. Một phần khiến đám cưới được chú ý, là do những màn quậy tưng bừng, bung hết nấc đến từ dàn khách mời là những nghệ sĩ.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 6

Đám cưới tại Đồng Tháp cũng sẽ khép lại “series cưới” của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Nếu như đám cưới tại Cam Ranh mang phong cách sang trọng, tại TP.HCM lãng mạn thì hôn lễ ở miền Tây mang đậm nét văn hoá địa phương. Cô dâu Puka và chú rể Gin Tuấn Kiệt chọn cổng cưới là đôi long – phụng kết từ hoa cau, rau củ, lá dừa và điểm nhấn là rất nhiều hoa sen trắng. Không khí đám cưới tại nhà Puka vô cùng rộn ràng.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 7

Chia sẻ với báo chí, ê-kíp của Gin Tuấn Kiệt và Puka cho biết đám cưới ở Đồng Tháp của cặp đôi có đội vệ sĩ kết hợp dân phòng địa phương nhằm đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho khách mời di chuyển ra vào nhà cô dâu. Theo đó, ê-kíp muốn siết chặt an ninh để đề phòng sự cố mất trật tự có thể xảy ra khi nhiều người hiếu kỳ hoặc các YouTuber, TikToker tập trung quay hình.

Lê Dương Bảo Lâm tặng 20 triệu gồm cả xấp tiền lẻ cho Puka - Gin Tuấn Kiệt, hai họ ngơ ngác vì sốc - Hình 8

Tuy nhiên, phía Gin Tuấn Kiệt và Puka cũng nhấn mạnh sẽ dặn dò phía đội bảo vệ giữ thái độ hòa nhã, lịch sự và bình tĩnh với mọi người. Tránh căng thẳng, nạt nộ dẫn đến những tình huống đáng tiếc cũng như ảnh hưởng tới ngày vui của cặp đôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *