• June 18, 2024

Kiếp nạn thứ 82 của Mỹ Tâm gọi tên Lê Dương Bảo Lâm: Vừa nắm tay tình cảm đã bị giật dây chuyền

Lê Dương Bảo Lâm liên tục bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm tại sự kiện mới đây.

Tối 11/10, một sự kiện giải trí diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo dàn nghệ sĩ tên tuổi đến góp mặt. Trong đó, màn lộ diện của Mỹ Tâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của truyền thông. Hội ngộ “chị đẹp” sau 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm vô cùng phấn khích. Nam nghệ sĩ quyết tâm “đu idol” khi chủ động đến cạnh tiếp tục bắt chuyện với “họa mi tóc nâu”, hỏi cảm xúc của đàn chị sau khi chương trình lên sóng.

Kiếp nạn thứ 82 của Mỹ Tâm gọi tên Lê Dương Bảo Lâm: Vừa nắm tay tình cảm đã bị giật dây chuyền - Ảnh 2.

Mỹ Tâm thừa nhận cô không thể nhịn cười khi xem lại tập phát sóng có mình làm khách mời ở 2 ngày 1 đêm dù là người trong cuộc đã biết trước những tình tiết diễn ra. Nữ ca sĩ cho biết không phải quản lý hay ekip mà chính cô là người đã “thả tim” cho những bình luận của Lê Dương Bảo Lâm dưới bài đăng của mình. Chia sẻ của “chị đẹp” khiến thành viên 2 ngày 1 đêm thích thú.

Vừa có màn trò chuyện thân thiết, nắm chặt tay trên thảm đỏ, Lê Dương Bảo Lâm còn “đu idol” thành công khi được đàn chị tạo cơ hội cho ngồi cạnh bên trong rạp phim. 1 ngày sau khi sự kiện diễn ra, Lê Dương Bảo Lâm khiến netizen bất ngờ khi tiết lộ đã… giật dây chuyền của Mỹ Tâm nhân lúc cô đang xem phim xúc động.

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi Mỹ Tâm trên trang cá nhân: “Chị Tâm ơi, em xin lỗi hôm qua coi phim em ngồi kế chị, lúc chị đang xúc động, em lỡ giật cọng dây chuyền của chị… Em không hiểu sao ngồi kế chị câu thoại anh Giang vang trong đầu em: ‘Mỹ Tâm đẹp mà còn đeo vàng nữa’ cho nên em… Chị có thể cho em mời chị ly sinh tố để trả lại cọng dây chuyền cho chị không?”.

Kiếp nạn thứ 82 của Mỹ Tâm gọi tên Lê Dương Bảo Lâm: Vừa nắm tay tình cảm đã bị giật dây chuyền - Ảnh 5.

Kiếp nạn thứ 82 của Mỹ Tâm gọi tên Lê Dương Bảo Lâm: Vừa nắm tay tình cảm đã bị giật dây chuyền - Ảnh 6.

Cư dân mạng gọi Lê Dương Bảo Lâm là kiếp nạn thứ 82 của Mỹ Tâm

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/kiep-nan-thu-82-cua-my-tam-goi-ten-le-duong-bao-lam-vua-nam-tay-tinh-cam-da-bi-giat-day-chuyen-d283383.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *