• July 20, 2024

Kết luận cuối cùng về clip đi xe máy làm xiếc của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, liệu có bị mắc vi phạm giống Ngọc Trinh

Công an TP.HCM vừa đưa ra kết luận về clip làm xiếc đi xe mô tô của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp là khác về bản chất so với Ngọc Trinh.

Liên quan đến vụ “Nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa chạy xe vừa làm xiếc chồng đầu”, ngày 22-10, nguồn tin của PV Báo SGGP cho hay, Công an TPHCM đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc. Công an xác định sự việc diễn ra ở khu vực phường An Khánh, TP Thủ Đức.

Clip diễn ra cách đây vài tháng, trong khu vực được rào chắn cẩn thận. Công an cũng xác định, đây là nội dung được quay để làm quảng cáo cho một dòng xe.

Một đoạn clip hậu trường cho thấy, hai nghệ sĩ vừa chạy xe vừa xiếc chồng đầu đều có sự giám hộ, bảo hộ kỹ lưỡng của các thành viên đoàn làm phim. Trước khi biểu diễn tư thế trên, nghệ sĩ chồng đầu từ trên xuống được buộc dây an toàn vào người và di chuyển cũng cực kỳ chậm.

Khi clip này được đăng tải đã cắt bỏ bớt các phần như dây bảo hộ, người giám sát… Do đó, khi mọi người xem đoạn clip đều không nhìn thấy hậu trường phía sau.

Quá trình hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp quay clip có trang bị đồ bảo hộ và dây buộc ràng giữ

Về thông tin cho rằng tại sao xử lý hình sự người mẫu Ngọc Trinh mà không xử lý hai nghệ sĩ này, công an cho hay, đây là hai sự việc có bối cảnh khác nhau. Phía hai nghệ sĩ trình diễn đều có sự bảo hộ, giám sát từ phía đoàn làm phim…

Quá trình dàn dựng clip trên và khi chiếu lên công chúng, phía đơn vị sản xuất cũng đính dòng chữ vào clip: “Được thực hiện bởi nghệ sĩ chuyên nghiệp, trong khu vực được kiểm soát. Vui lòng không thử theo bất kỳ hình thức nào”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *