• April 18, 2024

Hy hữu: Đi chơi để quên xe máy ở vườn hoa, được Công an gọi điện trao trả

Ngày 23-3, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã trao trả chiếc xe máy cho anh Hàn Lê Quân (ở quận Thanh Xuân, Hà Nội). Đây là tài sản Công an quận Tây Hồ tìm thấy trong quá trình tuần tra nhân dân.

Cụ thể, đêm 19-3, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác của Công an phường Nhật Tân, quận Tây Hồ phát hiện 1 chiếc xe máy biển kiểm soát 29AA- 729.xx không có chủ để ở khu vực vườn hoa Lạc Long Quân.

Xác định đây là chiếc xe của người dân bị mất hoặc để quên, tổ công tác đã đưa chiếc xe máy về trụ sở Công an phường để xác minh và thông báo rộng rãi trong quần chúng nhân dân. Ngay sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an phường đã xác định được chủ nhân của chiếc xe và liên hệ với anh Hàn Lê Quân để nhận lại tài sản.

Trao trả tài sản cho người dân.

Quá trình làm việc với cơ quan công an, anh Quân cho biết, cháu gái của anh có điều khiển chiếc xe máy trên đi chơi với bạn và để lại ở khu vực vườn hoa Lạc Long Quân. Sau đó, cháu không nhớ đã để xe ở đâu. Phía gia đình cũng đinh ninh không tìm thấy tài sản đã thất lạc.

Nhận lại tài sản, anh Quân bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Nhật Tân. Đây là hành động ý nghĩa góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người công an trong lòng dân.

 

 

Nguồn: https://hanoimoi.vn/hy-huu-di-choi-de-quen-xe-may-o-vuon-hoa-duoc-cong-an-goi-dien-trao-tra-661611.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *