• March 5, 2024

Hòa Minzy hết hướng nội chuyển sang hướng lung tung: hết làm DJ, giờ lại đu cây quẩy banh đám cưới Jin – Pu

Ngày 16/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới tại Đồng Tháp (quê nhà cô dâu). Tiệc cưới có sự hiện diện của gia đình 2 bên cùng với dàn sao đình đám như Hòa Minzy, Minh Tú, Lê Dương Bảo Lâm, Đại Nghĩa, Jun Phạm, Duy Khánh… Đúng với kiểu đám cưới miền Tây, những “cây hài” Vbiz đã bày trò náo động khiến “hội ăn cưới online” không thể nhịn cười.

Đặc biệt ở phần văn nghệ, các nghệ sĩ “quậy bung nóc” với loạt tiết mục sôi động. Đáng chú ý chính là màn trình diễn “cây nhà lá vườn” của Lê Dương Bảo Lâm. Nam nghệ sĩ chơi lớn khi phối hẳn bài hát mới với nội dung được cắt ghép bởi những câu nói viral trong suốt thời gian qua. Lời hát vui vẻ cùng âm nhạc xập xình đúng chất vinahey, Lê Dương Bảo Lâm khiến không khí đám cưới trở nên tưng bừng.

Bên cạnh vũ đoàn được chuẩn bị trước, tiết mục của Lê Dương Bảo Lâm còn được phụ họa bởi các nghệ sĩ dự cưới, ai cũng “hết ga hết số” chung vui. Chiếm spotlight trong dàn này chính là tổ đội Hòa Minzy – Ngọc Phước. Nhảy trên sân chưa đủ, cả hai thi nhau đu cây để “quẩy tới bến”. Khoảnh khắc lầy lội của Hòa Minzy và Ngọc Phước khiến nhiều người chỉ biết ôm bụng cười.

Lê Dương Bảo Lâm đóng góp tiết mục văn nghệ bằng ca khúc mới toanh

Không có mô tả.

Hòa Minzy và Ngọc Phước đu cây quẩy cùng dàn sao Vbiz

Đầu tháng 11, Puka và Gin Tuấn Kiệt lần lượt tổ chức đám cưới ở Cam Ranh và TP.HCM. Còn tiệc cưới ở Đồng Tháp diễn ra ở quê Puka, đây cũng tiệc khép lại “series cưới” của vợ chồng Gin Tuấn Kiệt. Đám cưới được trang trí mang đậm hình ảnh, văn hóa miền Tây sông nước như cổng cưới làm bằng lá dừa đan kết long phụng, rước dâu bằng đường sông… Bên cạnh đó, những khoảnh khắc ăn cưới rần rần của dàn nghệ sĩ cũng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đám cưới

Cô dâu Puka khoe sắc cùng đàng gái

Sao Vbiz quậy bung nóc ở đám cưới Đồng Tháp của Puka: Hoà Minzy đứng bàn DJ, BB Trần - Hải Triều đã lên đồ bà ba! - Ảnh 4.

BB Trần – Hải Triều và loạt tiểu phẩm tại đám cưới đồng nghiệp

Sao Vbiz quậy bung nóc ở đám cưới Đồng Tháp của Puka: Hoà Minzy đứng bàn DJ, BB Trần - Hải Triều đã lên đồ bà ba! - Ảnh 3.

Hòa Minzy vẫn như trước quậy bất chấp, nay cô còn đứng hẳn bàn DJ

Sao Vbiz quậy bung nóc ở đám cưới Đồng Tháp của Puka: Hoà Minzy đứng bàn DJ, BB Trần - Hải Triều đã lên đồ bà ba! - Ảnh 7.

Đàng trai rước dâu bằng thuyền

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *