• March 5, 2024

Hé lộ loạt ảnh hiếm về anh trai ruột Xuân Bắc, khán giả ngỡ ngàng vì cả hai giống nhau đến từng centimet

Anh ruột Xuân Bắc vừa từ Cộng hòa Séc về Việt Nam để hội ngộ cùng em trai.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc - Tự Longkhông chỉ là đồng nghiệp, bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn là những chiến hữu thân thiết, gắn bó không thể tách rời ở ngoài đời.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc – Tự Longkhông chỉ là đồng nghiệp, bạn diễn ăn ý trên sân khấu mà còn là những chiến hữu thân thiết, gắn bó không thể tách rời ở ngoài đời.

Mới đây, Tự Long gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh chụp cùng với anh ruột của Xuân Bắc, đồng thời tiết lộ:"Anh ruột của NSƯT Xuân Bắc. Từ thành phố Praha - Cộng hòa Séc về chơi golf với anh em".

Mới đây, Tự Long gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh chụp cùng với anh ruột của Xuân Bắc, đồng thời tiết lộ:”Anh ruột của NSƯT Xuân Bắc. Từ thành phố Praha – Cộng hòa Séc về chơi golf với anh em”.

Ở loạt hình khác, Tự Long bày tỏ: "Ai biết những khuôn mặt thân quen trên bức hình này không?".

Ở loạt hình khác, Tự Long bày tỏ: “Ai biết những khuôn mặt thân quen trên bức hình này không?”.

Đây là lần hiếm hoi anh trai Xuân Bắc lộ diện trước công chúng. Hai anh em khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì sở hữu diện mạo quá giống nhau.

Đây là lần hiếm hoi anh trai Xuân Bắc lộ diện trước công chúng. Hai anh em khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng vì sở hữu diện mạo quá giống nhau.

Nhiều người nhận xét:"Anh em nhà anh ấy giống nhau quá", "Cháu cứ tưởng chú Xuân Bắc dán râu, lướt xuống mới thấy chú này trẻ hơn chú Xuân Bắc nhiều", "Ui, nếu không đọc cap, không có ảnh chắc em tưởng Nguyễn Xuân Bắc phân thân", "Quả khuôn rất chất lượng thưa các bác, em nhìn tưởng anh Bắc mới đi cấy râu"...

Nhiều người nhận xét:”Anh em nhà anh ấy giống nhau quá”, “Cháu cứ tưởng chú Xuân Bắc dán râu, lướt xuống mới thấy chú này trẻ hơn chú Xuân Bắc nhiều”, “Ui, nếu không đọc cap, không có ảnh chắc em tưởng Nguyễn Xuân Bắc phân thân”, “Quả khuôn rất chất lượng thưa các bác, em nhìn tưởng anh Bắc mới đi cấy râu”…

Anh trai Xuân Bắc được nhận xét là trẻ trung hơn người em nổi tiếng của mình.

Anh trai Xuân Bắc được nhận xét là trẻ trung hơn người em nổi tiếng của mình.

Trước đây, Xuân Bắc từng đăng ảnh cùng người thân và khoe: "Đây là 3 anh em ruột. Tôi đố các cụ đoán được đâu là anh đâu là em đấy!".

Trước đây, Xuân Bắc từng đăng ảnh cùng người thân và khoe: “Đây là 3 anh em ruột. Tôi đố các cụ đoán được đâu là anh đâu là em đấy!”.

Cuối cùng, nam nghệ sĩ đành ngậm ngùi thừa nhận: "Sau một thời gian để các cụ đoán thì em đã phát hiện ra: So với các anh của em thì em quá già. Thế mà mọi người cứ bảo làm nghệ thuật sẽ rất trẻ".

Cuối cùng, nam nghệ sĩ đành ngậm ngùi thừa nhận: “Sau một thời gian để các cụ đoán thì em đã phát hiện ra: So với các anh của em thì em quá già. Thế mà mọi người cứ bảo làm nghệ thuật sẽ rất trẻ”.

Xuân Bắc cho biết nhà mình có 5 anh em, 4 trai và 1 gái, 4 người còn lại không theo nghệ thuật.

Xuân Bắc cho biết nhà mình có 5 anh em, 4 trai và 1 gái, 4 người còn lại không theo nghệ thuật.

Bố ruột Xuân Bắc cho biết đặt 4 tên con trai đệm giống mình, chỉ riêng "Nam Tào" là được đặt khác đi.

Bố ruột Xuân Bắc cho biết đặt 4 tên con trai đệm giống mình, chỉ riêng “Nam Tào” là được đặt khác đi.

 

Nguồn: Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/he-lo-loat-anh-hiem-ve-anh-trai-ruot-xuan-bac-khan-gia-ngo-ngang-vi-ca-hai-giong-nhau-den-tung-centimet/20231113032315269

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *