• June 18, 2024

Hé lộ đoạn clip Trường Giang tâm sự với Nhã Phương trước giờ lâm bồn, chi tiết đặt tên con khiến ai cũng bật cười

Trường Giang luôn ở bên bà xã Nhã Phương, không rời nửa bước cho tới khi cô vào phòng sinh.

Mới đây, người hâm mộ của gia đình Trường Giang – Nhã Phương đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam danh hài ở bên bà xã trước khi cô lâm bồn. Trường Giang ngồi cạnh giường của Nhã Phương, không ngừng trò chuyện để giúp vợ có tâm trạng thoải mái, anh cũng không quên nắm tay động viên, tặng cho vợ một nụ hôn lên trán giúp cô vững vàng hơn khi vào phòng sinh.

Khoảnh khắc xúc động này đã khiến không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của vợ chồng Trường Giang. Tuy nhiên, khi xem đoạn trò chuyện về việc đặt tên cho con trai của hai người thì ai cũng bật cười.

Trường Giang thể hiện sự yêu thích với rapper HIEUTHUHAI và giải nghĩa tên thật của nam rapper này – Trần Minh Hiếu cho Nhã Phương với mong muốn đặt tên con trai của mình là Hiếu.

“Minh Hiếu là vừa có chữ “hiếu” vừa có chữ “minh”, là thông minh hiếu đạo đó. Đọc ngược lại là Hiếu Minh”, Trường Giang nói. Nghe chồng giải nghĩa xong, Nhã Phương hỏi lại: “Hiếu Minh? Võ Thanh Hiếu Minh hả? Nghe tên kỳ ha”. Đến đây, cả hai vợ chồng đều bật cười.

 

Trường Giang và Nhã Phương đặt tên cho con trai (Clip: junia_1610)

Nhã Phương sinh con thứ 2 vào ngày 5/10 vừa qua, em bé của gia đình nữ diễn viên là một bé trai. Sau hành trình mang thai và vượt cạn, Nhã Phương cho biết cô không mấy vất vả vì luôn có ông xã Trường Giang và gia đình đồng hành.

Hé lộ đoạn clip Trường Giang tâm sự với Nhã Phương trước giờ lâm bồn, chi tiết đặt tên con khiến ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Trường Giang và Nhã Phương đến nay đã trải qua 5 năm hôn nhân. Cặp đôi đón chào con gái đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng hơn nửa năm sau mới công khai với công chúng. Hiện tại, gia đình Trường Giang – Nhã Phương là hình mẫu gia đình hạnh phúc, có nhiều fan hâm mộ nhất nhì showbiz Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *