• June 18, 2024

Hé lộ chi tiết đặc biệt về mẹ Puka và Gin Tuấn Kiệt trong đám hỏi: Hai ‘chị sui’ xịn quá!

Sáng 1/11, lễ tân hôn của Puka và Gin Tuấn Kiệt với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Ngoài sự chú ý dành cho dâu xinh rể xịn hay dàn bê tráp chất lượng cao, cư dân mạng cũng quan tâm đến gia đình 2 bên của cặp đôi.

Mới đây, dân tình đã phát hiện ra chi tiết cho thấy 2 bà sui có sự gắn bó khăng khít. Cụ thể khi phụ huynh lên trao của hồi môn và quà tặng cho các con, nhiều người nhận ra mẹ cô dâu và mẹ chú rể mặc áo dài y hệt nhau.

Khoảnh khắc mẹ cô dâu chú rể cùng lên trao quà cho 2 con

Chi tiết này khiến mọi người cực kỳ thích thú, cho rằng 2 mẹ đã rất thân thiết với nhau. “Hai mẹ dễ thương quá trời luôn”, “Mẹ Gin và mẹ Puka mặc áo dài đôi luôn”, “Có khi 2 bà sui dắt nhau đi may áo dài nè”, “Mẹ cô dâu chú rể chịu chơi quá nha!”,… là một số bình luận từ cư dân mạng.

Trước đó mẹ Gin Tuấn Kiệt cũng công khai nhắc tới Puka và hé lộ mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Cụ thể khi Puka xả loạt ảnh cưới nét căng, mẹ chồng cô đã chia sẻ lại bài đăng về trang cá nhân của mình và viết: “Con dâu của tôi”. Chỉ qua chi tiết này cũng thể hiện rõ tình cảm mẹ chồng nàng dâu gắn bó.

Mẹ chồng công khai dành lời yêu thương khi nói về Puka trên mạng xã hội

Mẹ chồng công khai dành lời yêu thương khi nói về Puka trên mạng xã hội

Được biết, đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt còn 2 buổi lễ quan trọng nữa. Vào ngày 4/11, cặp đôi làm lễ cưới tại Nha Trang cho gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Và vào ngày 6/11, cả hai sẽ tổ chức tiệc cưới tại TP.HCM.

Gin Tuấn Kiệt và Puka "mở bát" tháng 11 với những khoảnh khắc hạnh phúc

Gin Tuấn Kiệt và Puka “mở bát” tháng 11 với những khoảnh khắc hạnh phúc

 

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/he-lo-chi-tiet-dac-biet-ve-me-puka-va-gin-tuan-kiet-trong-dam-hoi-hai-chi-sui-xin-qua-20231101113605492.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *