• June 18, 2024

Hari Won hé lộ để Trấn Thành lẻ bóng tại đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt

Xuất hiện tại hôn lễ Puka – Gin Tuấn Kiệt, thay vì có sự đồng hành của bà xã thì Trấn Thành lại lẻ bóng. Điều này đã dấy lên nhiều làn sóng thảo luận trên các diễn đàn mạng xã hội. Mới đây, nguyên nhân vắng mặt được hé lộ.

Sau đám cưới ở Cam Ranh, Puka – Gin Tuấn Kiệt đã có một đám cưới hoành tráng diễn ra tại TP.HCM. Góp mặt trong đám cưới gồm tên t.uổi đình đám trong showbiz như: Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Sam, Trung Quân Idol, Nhật Kim Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, vợ chồng Quyền Linh, Hoà Minzy,….

Đáng chú ý, trong số dàn khách mời tham dự tiệc cưới tối 6/11 là sự xuất hiện của MC Trấn Thành. Xuất hiện từ sớm để chúc mừng “đàn em”, Bác Ba Phi của “Đất rừng phương Nam” nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông. Dẫu vậy, thay vì như hình với bóng với bà xã Hari Won thì Trấn Thành lại lủi thủi một mình đã gây sự chú ý của truyền thông về mối quan hệ của bộ đôi.

Hari Won hé lộ để Trấn Thành lẻ bóng tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, Nguyên Thảo bị thương nặng - Hình 3

Trước những nghi vấn về mối quan hệ giữa Trấn Thành – Hari Won cũng như những suy diễn phải chăng Hari Won với vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt không thích nhau nên nữ ca sĩ ở nhà để Trấn Thành đi.

Trước những nghi vấn từ phía cộng đồng mạng, mới đây, đại diện truyền thông của Hari Won cho biết, do tối 5-11, Hari Won tham gia 2023 Asia Model Festival – Asia Model Awards tại Hàn Quốc. Đây là Lễ hội người mẫu châu Á được tổ chức tại Gwangmyeong, kéo dài từ ngày 2-6/11. Cũng trong đêm trao giải này, nữ ca sĩ, diễn viên Việt – Hàn bất ngờ được vinh danh, ẵm cúp khiến người hâm mộ vỡ òa.

Hari Won hé lộ để Trấn Thành lẻ bóng tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, Nguyên Thảo bị thương nặng - Hình 4

Cụ thể, trong sự kiện này, Hari Won góp mặt với vai trò giám khảo. Cô là người cầm cân nảy mực, chấm điểm cho các người mẫu các nước châu Á tham gia lễ hội. Tuy nhiên sau đó, nữ nghệ sĩ cũng bất ngờ được vinh danh tại hạng mục Vietnam Model Star Award.

Được ghi nhận bởi sự cống hiến trong thời gian qua, Hari xúc động xen lẫn tự hào. Cô cho biết: “Làm nghề được 10 năm, qua Hàn Quốc được công nhận và trao giải, tôi thật sự cảm thấy rất hạnh phúc. Hari hứa sẽ luôn làm việc chăm chỉ để ngày một tiến bộ hơn, mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả”.

Hari Won hé lộ để Trấn Thành lẻ bóng tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, Nguyên Thảo bị thương nặng - Hình 5

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến BTC, những người đã tin tưởng, để cô có thể góp sức trong chương trình và công nhận sự cố gắng, nỗ lực của cô. Bên cạnh đó, Hari cũng xúc động tri ân người hâm mộ đã luôn đồng hành, ủng hộ và sẻ chia với cô trên các chặng đường công việc, cuộc sống.

Thời gian qua, Hari Won quyết tâm thay đổi định hướng trong công việc. Cô vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng mở rộng thị trường hơn, đi đi về về làm việc ở cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Trong các sản phẩm cá nhân, Hari cũng chú tâm ở cả 2 ngôn ngữ, nhắm đến khán giả Việt và Hàn. Đến nay, những nỗ lực trong công việc của nữ nghệ sĩ đã được khán giả và thị trường giải trí 2 quốc gia công nhận.

Hari Won hé lộ để Trấn Thành lẻ bóng tại đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt, Nguyên Thảo bị thương nặng - Hình 6

Lễ hội người mẫu châu Á – Asia Model Festival 2023 là sự kiện thời trang hấp dẫn được Hàn Quốc đăng cai tổ chức nhằm giao lưu văn hóa giữa các nước trong khu vực. Năm 2023, sự kiện được tổ chức lần thứ 18, gồm 24 quốc gia tham dự. Mỗi nước có 2-3 người mẫu đại diện, họ có những buổi trình diễn thời trang theo nhiều chủ đề: Trang phục truyền thống của từng quốc gia, trang phục truyền thống Hàn Quốc, các trang phục ứng dụng của nhà thiết kế đến từ Hàn Quốc, Hong Kong, Malaysia, Việt Nam…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *