• June 18, 2024

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight

Cặp đôi đồng giới diễn viên Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vừa có bài đăng khiến dư luận đứng ngồi không yên, xuýt xoa ngưỡng mộ trước tình cảm của cả hai khi khoe cuộc sống hôn nhau sau đám cưới. Đáng chú ý hơn cả là hình ảnh của 2 nhóc tỳ.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn là cặp đôi đồng giới, có thể nói là đã không còn quá xa lạ đối với cư dân mạng. Một người là nam diễn viên truyền hình nức tiếng, quá quen mặt với khán giả. Người còn lại thì là nam doanh nhân, người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 1

Chính vì thế, việc cả hai thành đôi, công khai tình cảm trong suốt nhiều năm qua, đã khiến dân tình không ngừng xôn xao. Chuyện tình của cả hai, cũng được cho là đẹp nức tiếng trong Vbiz, hơn nữa là vô cùng đặc biệt khi cả hai đều cùng giới tính.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 2

Từ lúc công khai là một cặp, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cũng khiến dân tình không ngừng sốc, ai nấy đều phải “ngã ngửa” bởi không nghĩ cả hai đều là người đồng tình. Nhất là đối với Hà Trí Quang, bởi trước đó nam diễn viên đã nổi tiếng từ trước, có được lượng khán giả đông đảo khi là gương mặt vàng trong lĩnh vực phim truyền hình. Nhiều ý kiến miệt thị, chê bai tình yêu của cặp đôi cũng từ đó liên tục nổ ra, khiến cả hai trải qua thời gian dài mệt mỏi.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 3

Đến nay, sau nhiều năm yêu nhau và vượt qua bao sóng gió, cả hai dường như cũng đã không còn quá quan tâm đến những lời bình tiêu cực. Chỉ tập trung xây dựng hình tượng cặp đôi hạnh phúc, từ đó để lấy lòng được công chúng, nhận về nhiều sự ủng hộ hơn.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 4

Bản lĩnh kiên cường cùng tinh thần lạc quan của Thanh Đoàn và Hà Trí Quang đã chiếm được tình cảm của khán giả. Thường xuyên khoe hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân, cả hai cũng thường xuyên được đông đảo fan hâm mộ đã để lại những lời động viên, an ủi và bày tỏ sẽ luôn ủng hộ cặp đôi trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 5

Cuối tháng 10 vừa qua, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cũng đã chính thức làm lễ ăn hỏi, trở thành vợ chồng sau 5 năm bên nhau. Lễ ăn hỏi của cả hai đã gây chấn động trên truyền thông, bởi đây là một buổi lễ đặc biệt, khi là sự thành hôn của cặp đôi đồng giới, rất hiếm có trong showbiz từ trước đến nay. Sau lễ ăn hỏi, cuộc sống hôn nhân của cả hai cũng rất được dân tình quan tâm.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 6

Thanh Đoàn và Hà Trí Quang mới đây đã đồng loạt hé lộ loạt ảnh bên các nhóc tì nhà mình và khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì vô cùng đáng yêu. Trong ảnh, cả gia đình gây sốt vì những khoảnh khắc hạnh phúc. Đáng chú ý, Ka Ka và Muội Muội cũng đã chiếm trọn spotlight vì những biểu cảm cực yêu khiến ai nấy không khỏi lụi tim.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 7

Muội Muội và Kaka ra đời là nhờ vào sự cố gắng nỗ lực, tìm đến y khoa. Theo đó, vào tháng 12/2022, cặp đôi đồng giới đã đón 2 con đầu lòng sau khi sử dụng phương pháp có con bằng IVF. Hà Trí Quang cũng từng chia sẻ: “Chúng tôi có con bằng phương pháp IVF với sự giúp sức của người thân trong gia đình”. Theo anh, việc sinh con bằng thụ tinh trong ống nghiệm rất tốn kém, nhưng con cái là vô giá nên bao nhiêu tiền cũng không đáng kể.

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn khoe cuộc sống hôn nhân đồng giới sau đám hỏi, 2 nhóc tỳ chiếm spotlight - Hình 8

Hiện Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đang có cuộc sống hôn nhân khá viên mãn và hạnh phúc, bên cạnh người bạn đời và đặc biệt là 2 nhóc tỳ. Dân tình cũng đồng loạt gửi những lời chúc phúc, mong cả hai sẽ luôn yêu thương nhau, tình yêu mãi bền chặt như thời điểm hiện tại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *