• July 20, 2024

Gái xinh hot nhất trận Việt Nam – Iraq bị khui ảnh chụp cùng Đoàn Văn Hậu, lộ nghi vấn “cơ cấu”

Nhiều người cho rằng camera man đã có tính toán trước pha lia máy “đổi đời”.

Tối 21/11, tuyển Việt Nam có trận gặp đối thủ Iraq tại vòng loại World Cup 2026 ở SVĐ Mỹ Đình. Bên cạnh trận cầu mãn nhãn, tối qua khán giả truyền hình còn được dịp “bổ mắt” khi ngắm nhan sắc xinh xắn của 1 cổ động viên trên khán đài.

Theo đó, vào phút 36 của trận đấu, ống kính máy quay lia về phía khán đài, màn hình liền xuất hiện hình ảnh cô gái với gương mặt xinh đẹp, khả ái làn da trắng muốn phát sáng. Mái tóc đen dài cùng biểu cảm dễ thương của cô nàng khiến ai nấy phải xốn xang.

Được biết, cô gái xinh đẹp nổi bật trên khán đài trong trận tuyển Việt Nam có trận gặp đối thủ Iraq tại vòng loại World Cup 2026 có tên là Lăng Thuỳ Linh (SN 2004), đến từ Quảng Ninh. Hiện tại, Thùy Linh đang là sinh viên trường Đại học sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ về màn “đổi đời”, nhiều nghi vấn cho rằng Thùy Linh đã “mua chuộc” camera man từ trước để được lên hình. Thậm chí, nhiều người còn vào tận trang cá nhân để dò hỏi về vấn đề này nhưng vẫn chỉ nhận lại sự im lặng của hot girl khán đài.

Số khác lại phát hiện Thùy Linh từng đăng tải bức ảnh chụp cùng Đoàn Văn Hậu. Có người cho rằng cô nàng có quan hệ thân thiết với nam cầu thủ, có ý kiến lại khẳng định đây chỉ là ảnh chụp fan và thần tượng, không liên quan gì đến cú lia “đổi đời” tối qua.

Thùy Linh từng chụp cùng Đoàn Văn Hậu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *