• March 4, 2024

Full toàn bộ tin nhắn tuyển sugar daddy của tân binh 2k3: Tháng 12 triệu, ưu tiên cong

Cô nàng được cho là chuyên đi tìm sugar daddy dù đã có người yêu bao nuôi.

Một số diễn đàn mạng xã hội hiện đang chia sẻ sự việc về một cô nàng 2k3 chuyên đi tìm sugar daddy với mong muốn được chu cấp 12 triệu/tháng.

Cụ thể, toàn bộ bài tố của người đăng tải:

Thuỳ tuy chỉ mới sinh năm 2k3 nhưng tưởng chừng em ấy đã có 23 năm kinh nghiệm trong nghề đẩy xe bò. Thuỳ từ bé tới lớn được giáo dục bằng lời của mẹ: “Yêu đương trai gái là chuyện bình thường, con muốn yêu ai hay á ớ với ai khác nữa là quyền của con, bất kể ai cũng không có quyền xen vào.”

Ngẫm lời mẹ, thấy quá chí lí, Thuỳ tìm 1 lần chục anh cho bõ. Anh nào trẻ chút thì tối nay anh có hẹn chưa nè, chú nào lớn lớn tí thì chú ơi, chú có nhu cầu tìm bây bì hông. Chính vì thế mà skill của Thuỳ có lẽ đã ở đỉnh cao. 1:1 với Thuỳ dường như quá tầm thường, Thuỳ phải phosâm mới cảm thấy được thoả mãn. Thuỳ cũng không ngần ngại thẳng thắn chia sẻ cong thích hơn thẳng. Những lần cùng nhau đẩy xe bò như vậy chỉ có mỗi Thuỳ lỗ, lỗ Thuỳ rộng.

Một ngày nọ Thuỳ tìm được một hạt thóc khá ngon trên app hẹn hò. Thuỳ quăng mồi khiến nam chính say đứ đừ. Nhưng mà, bụi bay vào mắt không đưa tay lên dụi thì ắt mắt cũng phải chớp đôi ba cái. Thuỳ với bản tính vốn có, tuy đã có bên mình bạn trai thường xuyên đưa đi ăn đi chơi tặng quà thế nhưng vẫn vào các app hẹn hò đều đặn, phòng bị được hẳn 8-9 anh khác bao gồm các đát.đì.

Nam chính phát hiện tới lần thứ 9 mới đôi phần tỉnh ngộ. Liền liên lạc với từng “nạn nhân” để làm rõ ngọn ngành, sau đó mới quay qua chất vất Thuỳ. Thuỳ vẫn đóng vai làm một con night ngây thơ. Thuỳ cho rằng mình bị oan. Thuỳ chả được anh nào ủn ỉn cả. Trong lòng Thuỳy xưa nay chỉ 1 và 1. Có lẽ là 1 ngày 1 đêm, chỉ là Thuỳ không tiện nói rõ ra thôi.

Một điều đáng để tâm hơn khi Face ID Thuỳ được nam chính công bố, rất nhiều nạn nhân đã chủ động liên hệ với nam chính cho nam chính biết được, Thuỳ trong lòng anh, cũng là Thuỳ trong lòng tất cả các anh khác.

Chân dung của gái xinh nhanh chóng được dân tình tìm ra. Theo loạt ảnh được đăng tải, không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Thùy còn ghi điểm bởi body ngon nghẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *