• July 20, 2024

Dịch vụ cà phê “hẹn hò” ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại

Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi có những bài viết miêu tả mô hình cà phê này có nguy cơ gây nguy hiểm cho phái nữ.

Vừa mới đây, sự ra mắt của một quán cà phê với mô hình “độc lạ” tại TP.HCM đã tạo nên một làn sóng tẩy chay vô cùng dữ dội. Trên rất nhiều tài khoản TikTok, Facebook, các cư dân mạng đã chia sẻ những yếu tố nguy hiểm bên trong kiểu cà phê “hẹn hò” được cho là trá hình này.

Cụ thể, nội dung từ phía quán cà phê cho biết đây là dạng quán cà phê hẹn hò với hình thức “blind date”. Các vị khách đến quán sẽ được chia ra ngồi ở 2 phòng: nam phòng đen và nữ phòng trắng. Hai bên sẽ không nhìn thấy nhau và có 5 phút trò chuyện để quyết định có “ghép đôi” hay không. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã đăng tải những bài viết “bóc trần” sự thật phía sau.

Dịch vụ cà phê "hẹn hò" ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại- Ảnh 1.

Một cô gái đã “bóc trần” sự thật đằng sau quán cà phê này (Ảnh chụp màn hình, nguồn: A bit of Tô)

Dịch vụ cà phê "hẹn hò" ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại- Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là quán cà phê đang gây phẫn nộ này (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ từ bài post, tấm kính chắn giữa 2 phòng thực tế là kính một chiều (theo hình ảnh được quán đăng tải), trong khi đó ở phòng bên cạnh, nơi các vị khách nam ngồi sẽ hoàn toàn nhìn thấy hết người đối diện. Không những thế, ghế ngồi của bên phòng nữ lại là loại ghế cao còn bên phòng nam là loại ghế thấp hơn. Điều này dẫn đến một vấn đề là các vị khách nữ thoải mái hành động mà không hay biết mình đang bị nhìn, nên chỉ cần sơ hở thì có thể lộ những hình ảnh nhạy cảm.

Dịch vụ cà phê "hẹn hò" ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại- Ảnh 3.

Hình ảnh về quán cà phê đang được lan truyền (Ảnh chụp màn hình)

Cũng trong các bài viết “bóc trần” mà nhiều dân mạng chia sẻ, một yếu tố khá đáng ngờ khi quán cà phê này lại miễn phí vé vào và còn chuẩn bị nước cho các vị khách nữ. Đây được xem như một sự câu kéo các vị khách nữ cho một mục đích không minh bạch.

Càng đáng báo động hơn khi hiện tại, trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít bài review quán cà phê này, kêu gọi mọi người đến tham gia.

Dịch vụ cà phê "hẹn hò" ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại- Ảnh 4.

Các nội dung quảng cáo của quán hay review từ các tài khoản MXH (Ảnh chụp màn hình, nguồn: A bit of Tô)

Dịch vụ cà phê "hẹn hò" ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại- Ảnh 5.

Bảng báo giá của quán được đăng tải trên TikTok nhưng sau đó đã gỡ xuống, như chia sẻ thì phần này các vị khách nữ không phải chi trả mà hoàn toàn miễn phí (Ảnh chụp màn hình)

Dịch vụ cà phê "hẹn hò" ở TP.HCM nghi dùng gương 1 chiều gây nguy hiểm cho phái nữ: Cập nhật mới nhất tình hình hiện tại- Ảnh 6.

Một “thông điệp” từ phía quán khiến các cư dân mạng cảm thấy phẫn nội (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, dưới sức ép dư luận, một số clip và nội dung quảng cáo cho mô hình cà phê này trên các tài khoản của quán đã được ẩn đi. Dù vậy, dư luận đang vô cùng phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay hình thức cà phê này.

Chúng tôi đã liên hệ quán cà phê thì đại diện quán cho biết sẽ có câu trả lời và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Ghi nhận vào trưa 2/6, quán hiện tại đã đóng cửa, bảo vệ cho biết lực lượng chức năng hiện đang làm việc bên trong. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết vụ việc này.

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/dich-vu-ca-phe-hen-ho-o-tphcm-nghi-dung-guong-1-chieu-gay-nguy-hiem-cho-phai-nu-cap-nhat-moi-nhat-tinh-hinh-hien-tai-d313420.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *