• April 18, 2024

‘Đào, Phở và Piano’ vượt mặt phim 400 tỷ ‘Mai’ ở rạp chiếu hot nhất Hà Nội

Riêng ngày 21/2, ‘Đào, Phở và Piano’ bán ra 8.129 vé, trong khi ‘Mai chỉ đạt 2.549 vé ở Trung tâm chiếu phim Quốc gia – rạp chiếu hot nhất Hà Nội hiện nay.

Diễn viên Doãn Quốc Đam ở bối cảnh phim ‘Đào, Phở và Piano’.
Sức nóng của phim lịch sử Đào, Phở và Piano vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt dù Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội vẫn liên tục tăng thêm suất ở phòng chiếu lớn nhất lên đến hơn 400 chỗ. Lượng khán giả có nhu cầu xem phim vẫn rất đông trong khi rạp tăng từ 3 lên 18 suất chiếu/ngày so với thời điểm Đào, Phở và Piano mới ra rạp vẫn không thể đáp ứng hết được nhu cầu xem Đào, Phở và Piano.

Dù Hà Nội đã có thêm 2 rạp chiếu của Beta Cinema tiếp nhận Đào, Phở và Piano nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ với lượng khán giả muốn thưởng thức bộ phim này. Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội vẫn là điểm nóng nhất của các hệ thống rạp những ngày qua khi là điểm hiếm hoi chiếu Đào, Phở và Piano. Vì hệ thống đặt vé online hiện chưa hoạt động được nên khán giả muốn xem Đào, Phở và Piano chỉ còn cách duy nhất là xếp hàng trực tiếp tại quầy để mua vé.

Điểm bán vé tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia Hà Nội vẫn luôn trong tình trạng quá tải.

Bà Mạc Thuỷ, Trưởng phòng Chiếu phim Trung tâm chiếu phim Quốc gia chia sẻ với VietNamNet, riêng trong ngày 21/2, Đào, Phở và Piano bán ra 8.129 vé, trong khi Mai chỉ đạt 2.549 vé. Như vậy riêng tại cụm rạp này, Đào, Phở và Piano đã vượt mặt phim 400 tỷ của Trấn Thành về lượng vé bán ra cũng như khán giả tiếp cận. Bà Mạc Thuỷ nói con số trên đã nói lên tất cả về sức nóng của bộ phim lịch sử đang được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội này.

Khán giả vây quanh nam diễn viên Doãn Quốc Đam sau suất chiếu chiều 21/2 khi bất ngờ thấy anh xuất hiện ở phòng chiếu ‘Đào, Phở và Piano’.

Bà Mạc Thuỷ cho hay Trung tâm chiếu phim Quốc gia hoàn toàn có thể tăng thêm suất của Đào, Phở và Piano nếu chiếu phim này ở nhiều phòng nhỏ. Tuy nhiên để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khán giả, phòng chiếu lớn nhất của Trung tâm đã được dùng để dành riêng cho bộ phim này. Do vậy số suất chiếu có thể không tăng sốc trong ngày nhưng lượng vé bán ra vẫn rất cao. Hiện nhiều suất hôm nay, 22/2 đã hết vé.

Bà Mạc Thuỷ cho biết sẽ mở thêm các suất chiếu để khán giả có cơ hội xem phim. Ngày 23/2, Trung tâm sẽ mở 23 suất chiếu cho Đào, Phở và Piano và hiện tại đã sắp xếp 20 suất chiếu cho bộ phim này vào 2 ngày cuối tuần. Hiện một cụm rạp cam kết sẽ chiếu phi lợi nhuận Đào, Phở và Piano ít nhất 4 tuần nhưng Trung tâm chiếu phim Quốc gia hoàn toàn chưa có kế hoạch cụ thể về việc sẽ chiếu phim này trong bao lâu bởi lượng khán giả vẫn rất lớn.

 

Nguồn: https://vietnamnet.vn/dao-pho-va-piano-vuot-mat-phim-400-ty-mai-o-rap-chieu-hot-nhat-ha-noi-2251665.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *