• April 18, 2024

Danh tính tài xế xe bán tải đâm xe cảnh sát để bỏ chạy ở Hà Nội

Nam tài xế xe bán tải ở Hà Nội khi bị tổ công tác Công an phường Trương Định (Hai Bà Trưng, Hà Nội) xử lý lỗi vi phạm dừng đỗ nơi có biển cấm đã không xuất trình giấy tờ, lên xe bỏ chạy đâm vào loạt phương tiện, trong đó có 2 xe cảnh sát.

Nam tài xế xe bán tải.

Nam tài xế xe bán tải.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng hơn 14h ngày 15/3, tại trước số nhà 93 Trương Định. Nam tài xế xe bán tải Lê Tiến D. (SN 1987, quê Nam Định) chở theo chị A. (SN 2004, trú tại Hà Nội) bị Công an phường Trương Định kiểm tra lỗi dừng đỗ nơi có biển cấm.

Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, D. không xuất trình giấy tờ và tìm cách xin được bỏ qua vi phạm. Khi cán bộ, chiến sĩ tiếp tục yêu cầu D. xuất trình giấy tờ, đối tượng lên xe nổ máy đâm vào 2 xe cảnh sát và bỏ chạy.

Lúc này, lực lượng chức năng cùng người dân đuổi theo đến khu vực đường Khuất Duy Tiến, xe bán tải của D. đâm vào xe máy do nam thanh niên điều khiển phía trước làm người này ngã ra đường… Tiếp tục bỏ chạy, D. va chạm với 1 xe tải trên Vành đai 3 trên cao. Lúc này người dân đuổi kịp và chặn xe của D. lại.

Một số người dân quá khích đã dùng mũ bảo hiểm đập vào kính xe của D. Lực lượng chức năng sau đó có mặt xử lý theo quy định và bắt giữ tài xế đưa về trụ sở đấu tranh.

Tại hiện trường, xe ô tô bán tải bị nứt kính lái và vỡ kính cửa phía bên tài xế. Trên xe bị xước xát nhiều chỗ…

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Thanh Hà

 

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/danh-tinh-tai-xe-xe-ban-tai-dam-xe-canh-sat-de-bo-chay-o-ha-noi-post1620589.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *