• April 18, 2024

Danh tính nữ tài xế có nồng độ cồn “khủng”, làm rõ chuyện “người nhà lãnh đạo Bộ Công an”

Va chạm giao thông, vi phạm nồng độ cồn vượt khung nhưng khi làm việc với lực lượng chức năng, nữ tài xế khẳng định không có mối quan hệ gì với lãnh đạo Bộ Công an như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 10/3, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội thông tin, nữ tài xế ô tô liên quan đến vụ va chạm giao thông trên phố Trần Cung ngày 5/3 là Lương Hồng Trang hoàn toàn không phải người nhà lãnh đạo Bộ Công an như những thông tin đăng tải trên mạng xã hội.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23h00 ngày 5/3/2024, ô tô BKS 30H-119.59 đang di chuyển trên đường Trần Cung (phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm), hướng đi Phạm Văn Đồng, đã va chạm với 1 xe máy đang dừng sát vỉa hè (đối diện khu vực số 38 Trần Cung). Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội đã chỉ đạo Đội CSGT đường bộ số 6 cử tổ công tác có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Theo đó, ô tô BKS 30H – 119.59 do chị Lương Hồng Trang (SN 1988, ở quận Tây Hồ) điều khiển va chạm mô tô BKS 30Z5 – 6873 do anh Nguyễn Việt Anh (SN 1999, ở phường Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển đang dừng xe sát hè phố đường Trần Cung. Vụ việc không gây thiệt hại về người; 2 phương tiện trầy xước nhẹ.

Danh tính nữ tài xế có nồng độ cồn "khủng", làm rõ chuyện "người nhà lãnh đạo Bộ Công an"- Ảnh 1.

CSGT yêu cầu nữ tài xế vào kiểm tra nồng độ cồn

Tiến hành kiểm tra chất ma túy, nồng độ cồn trong cơ thể đối với 2 người điều khiển phương tiện cho kết quả: Chị Lương Hồng Trang có nồng độ cồn 0,573 mg/1 lít khí thở, âm tính với chất ma túy; Anh Nguyễn Việt Anh không có nồng độ cồn trong cơ thể, âm tính với chất ma túy.

Vụ việc khiến nhiều người dân hiếu kì đứng xem và quay video livestream phát trực tiếp trên mạng. Một số trang mạng xã hội đưa thông tin nữ tài xế trong quá trình tranh cãi với người điều khiển mô tô đã “nổ” bản thân là người nhà của lãnh đạo Bộ Công an.

Về vấn đề này, một cán bộ Đội CSGT đường bộ số 6 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội) cho hay, đơn vị đã làm việc với nữ tài xế Lương Hồng Trang, người này khẳng định bản thân không có mối quan hệ gì với lãnh đạo Bộ Công an; xác minh về nhân thân của chị Lương Hồng Trang, cơ quan Công an xác định, chị Lương Hồng Trang là lao động tự do, cũng không phải là đảng viên như thông tin đăng tải trên trang một số trang mạng xã hội.

Thông tin về nữ tài xế vi phạm

Thông tin về nữ tài xế vi phạm

“Thông tin về việc chị Lương Hồng Trang là người nhà của lãnh đạo Bộ Công an là không đúng và nữ tài xế cũng không tự nhận mình có mối quan hệ gì với lãnh đạo Bộ Công an”, cán bộ Đội CSGT đường bộ số 6 cho hay.

Đối với hành vi vi phạm điều khiển ô tô mà trong cơ thể có nồng độ cồn của chị Lương Hồng Trang, Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội đã hoàn thiện hồ sơ, xử lý hành vi vi phạm nồng độ cồn 0,573 mg/1 lít khí thở, tương ứng với mức phạt tiền từ 35 đến 40 triệu đồng (mức kịch khung), ngoài ra còn áp dụng hình thức xử lý bổ sung tước GPLX từ 22-24 tháng và áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giữ phương tiện đến 7 ngày theo quy định tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP, sửa đổi bổ sung tại Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 6 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội) thông tin thêm, ngoài việc giải quyết liên quan đến vụ va chạm, TNGT, đơn vị còn phải tiến hành giám định cơ chế hình thành dấu vết trên 2 phương tiện liên quan, giải quyết vụ việc theo quy định.

 

Nguồn: https://tapchigiaothong.vn/danh-tinh-nu-tai-xe-co-nong-do-con-khung-lam-ro-chuyen-nguoi-nha-lanh-dao-bo-cong-an-183240310113034087.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *