• July 20, 2024

Đang ngủ trưa, người phụ nữ giật thót khi bất ngờ thấy bóng dáng lạ lẫm trước mặt

Mới đây, trên mạng xã hội đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của một người phụ nữ khi đang ngủ trưa.

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ nằm ngủ dưới sàn nhà. Bên cạnh, cậu con trai nhỏ đang ngồi chơi điện thoại.

Tiếp đó, một nam thanh niên trùm áo, đội mũ, đeo khẩu trang kín mít rón rén bước vào nhà. Trên tay nam thanh niên này còn cầm theo một món đồ.

(Nguồn video: Hoàng Trung Hậu)

Sau khi lên tiếng gọi người phụ nữ mà không thấy chị thức dậy, nam thanh niên này liền tiến đến lay người phụ nữ dậy. Đáng chú ý, người phụ nữ giật mình thon thót, phản ứng lại khiến nam thanh niên cũng được phen giật mình ngược lại.

Đang ngủ trưa, người phụ nữ giật thót khi bất ngờ thấy bóng dáng lạ lẫm trước mặt Ảnh 1

Hoá ra, nam thanh niên này là shipper giao hàng. Còn người phụ nữ do thức dậy bất ngờ, thấy giao diện trùm kín mít của nam thanh niên nên cứ ngỡ là “kẻ xấu”.

Toàn bộ tình huống “dở khóc dở cười” này được camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Cư dân mạng được phen cười ngất trước phản ứng của người phụ nữ.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhắc nhở người phụ nữ, vì gia đình có con nhỏ nên khi đi ngủ phải chú ý khoá cửa cẩn thận, tránh trường hợp kẻ xấu lẻn vào làm điều xấu.

 

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/dang-ngu-trua-nguoi-phu-nu-giat-thot-minh-khi-thay-bong-dang-la-202406290805096289.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *