• July 20, 2024

Đám cưới đặc biệt, cô dâu chú rể trao nhẫn cưới trong phòng cấp cứu ở Lạng Sơn

(PLO)-Trong ngày trọng đại, thay vì tổ chức ở nhà, có sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè… đôi bạn trẻ Lạng Sơn phải trao nhẫn cưới bên giường bệnh…

Nhân vật chính trong câu chuyện này là chú rể TVH và cô dâu NA (cả hai người Lạng Sơn).

Cô dâu chú rể trao nhẫn cưới trong phòng cấp cứu ở Bệnh viện Lạng Sơn 3.jpg

Cô dâu chú rể trao nhẫn cưới ngay trên giường cấp cứu bệnh viện. ảnh BVCC

Chia sẻ với PLO, bác sỹ chuyên khoa 1 Nguyễn Thành Đô cho hay, 7 ngày trước đám cưới, chú rể TVH nhập viện trong tình trạng sốc nhiễm khuẩn – viêm phổi suy hô hấp cấp tiến triển, suy đa tạng, tiên lượng tử vong.

Trong khoảng thời gian điều trị cho bệnh nhân, các bác sĩ nắm bắt tình hình và biết bệnh nhân chuẩn bị làm đám cưới nên tập trung cứu chữa, sử dụng thuốc vận mạch liều cao, hỗ trợ thở máy bảo vệ phổi.

Đến hôm qua, ngày cưới chính thức, các thủ tục đám cưới vẫn diễn ra tại gia đình, còn phần trao nhẫn giữa cô dâu và chú rể thì diễn ra trên giường bệnh.

Cô dâu chú rể trao nhẫn cưới trong phòng cấp cứu ở Bệnh viện Lạng Sơn.jpg

Thay vì có sự chứng kiến của hai bên gia đình, đôi bạn trẻ người Lạng Sơn có sự chứng kiến của các y bác sỹ khi trao nhẫn cưới trong bệnh viện. Ảnh BVCC

Cô dâu NA cùng một số bạn bè, người thân đến bệnh viện trao nhẫn cưới cho chồng đang nằm cấp cứu. Cũng tại đây, anh TVH trao nhẫn cưới cho người vợ của mình.

Câu chuyện cổ tích này diễn ra ngay trong bệnh viện với sự chứng kiến của các bác sĩ, nhân viên y tế.

Bác sĩ Đô cũng cho biết để đảm bảo không ảnh hưởng đến việc điều trị cho bệnh nhân, lãnh đạo khoa đã xin ý kiến lãnh đạo bệnh viện, sắp xếp một buồng tách biệt để cô dâu và người thân đến trao nhẫn cho chú rể. Sự việc diễn ra trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

Cũng theo vị bác sĩ, tình hình sức khỏe của nam bệnh nhân đã được cải thiện, theo phác đồ điều trị hiện tại, bệnh nhân có thể ra viện vào cuối tuần sau.

 

Nguồn: https://plo.vn/dam-cuoi-dac-biet-co-dau-chu-re-trao-nhan-cuoi-trong-phong-cap-cuu-o-lang-son-post781836.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *