• July 20, 2024

Cuộc sống ‘kín tiếng’ của Quán quân Olympia sau 18 năm: Chốt mua biệt thự trong 30p, vợ đẹp như tiên

Đã là những người giành giải trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia thì đều là những học sinh tài giỏi. Nhiều người quan tâm đến họ và muốn theo dõi cuộc sống của các quán quân sau này.

Vậy cuộc sống sau này của họ sẽ như thế nào. Có thông tin rất thú vị về vợ chồng quán quân Olympia năm 2005, tức là cách đây 18 năm. Mọi người muốn biết thì theo dõi bên dưới nhé!

hình ảnh

Mới đây, bà xã của Quán quân Đường lên đỉnh Olympia, Lê Vũ Hoàng chia sẻ đã chia sẻ với mọi người: Vợ chồng cô vừa tậu biệt thự mới tại Sydney, Úc. Đây là cơ ngơi thứ 2 của gia đình Lê Vũ Hoàng ở Sydney.

Cơ ngơi của Lê Vũ Hoàng rộng rãi, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Vợ chồng Quán quân Olympia rất ưng ý và chốt mua trong vòng 30 phút.

hình ảnh

Biệt thự mới của Lê Vũ Hoàng có tên là Private Paradise, rộng gần 1000m2, thoáng đãng. Biệt thự có 3 mặt nhìn ra rừng, phía sau cách khoảng 100m có suối dài và thác nước lớn, nhiều cây xanh, có bể bơi. Đặc biệt, biệt thự nằm gần trường học của 2 nhóc tỳ nhà Lê Vũ Hoàng, các bé có thể đi bộ đến trường. 

Bà xã của quán quân Lê Vũ Hoàng chia sẻ: Biệt thự này có vị trí đẹp, diện tích rộng gần gấp đôi ngôi nhà cũ, view và kiến trúc cũng đẹp hơn. Mặc dù vậy, vợ chồng anh chị sẽ sửa chữa, thiết kế lại ngôi nhà cho đúng ý mình.

hình ảnh

Vợ của Quán quân Olympia mùa 6 nói thêm, khi đến xem nhà, vợ chồng cô rất ưng và chốt mua chỉ sau 30 phút.

hình ảnh

Nhiều người có thể vẫn còn nhớ, quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng sinh năm 1988, quê Quảng Bình. Anh là Quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2005. Sau cuộc thi, Lê Vũ Hoàng sang Úc du học tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Australia. Sau đó, anh đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại ngôi trường này. 

hình ảnh

Hiện nay, Lê Vũ Hoàng được biết đến là người sáng lập kiêm Giám đốc của một công ty về công nghệ, có trụ sở ở cả Úc lẫn Việt Nam. Đầu năm 2022, Lê Vũ Hoàng về Việt Nam làm việc một thời gian và hiện đã trở lại Úc.

Cuộc sống hiện tại của anh không chỉ là sự nghiệp thành đạt mà còn có vợ người vợ đẹp với các con ‘như trong tranh’.

hình ảnh

Tháng 6/2020, anh tiết lộ mình đang sở hữu khối tài sản triệu đô (không nói rõ đơn vị AUD hay USD). Lê Vũ Hoàng còn được mệnh danh là Quán quân Olympia giàu có bậc nhất Việt Nam.

Anh cũng từng khiến nhiều người trầm trồ khi khoe căn biệt thự sang trọng, tiện nghi tại thành phố Melbourne. Tuy nhiên hiện tại căn biệt thự này đã bán và gia đình Lê Vũ Hoàng chuyển đến sống tại Sydney.

Một quán quân Olympia khác là anh Phan Mạnh Tân cũng đang sinh sống cùng vợ con tại Úc. 

Sau khi giành chiến thắng tại Đường lên đỉnh Olympia năm 2002, Mạnh Tân đã sang Australia chọn chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Swinburne.

hình ảnh

Sau đó, anh được chọn học một năm danh dự (không qua Thạc sĩ) rồi được chuyển thẳng làm Tiến sĩ tin học. Anh có cơ hội được ở lại trường đại học để tiếp tục gắn bó với nghiên cứu và giảng dạy nhưng nhận được lời mời làm việc của tập đoàn IBM nên quyết định thử sức ở môi trường tập đoàn doanh nghiệp. Anh đam mê và gắn bó với công việc đã nhiều năm.

Trong một bài phỏng vấn trên truyền hình, khi được hỏi về việc tại sao không trở về nước, quán quân Olympia này cũng chia sẻ về nguyên nhân chưa trở về nước. Bởi gia đình Phan Mạnh Tân đang sống ổn định ở nước ngoài, việc thay đổi sẽ gây đảo lộn cuộc sống nên anh hi vọng, khi các con tầm 18 tuổi sẽ có cơ hội quay về nước.

Hiện tại, Phan Mạnh Tân đang có 2 cậu con trai kháu khỉnh. Vợ anh cũng là du học sinh tài sắc vẹn toàn, chị từng hoạt động chung hội sinh viên Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *