• July 20, 2024

Cuộc sống hôn nhân bí ẩn của MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thuý Nga sau 10 lần tổ chức đám cưới rình rang

Trong gần 4000 bức ảnh MC Thanh Bạch đăng tải lên trang cá nhân không hề có dấu ấn vợ của ông – “bà trùm” Thuý Nga.

10 lần tổ chức đám cưới như rình rang và xa hoa

Năm 2016, sau nhiều năm ly hôn cùng nghệ sĩ Xuân Hương, MC Thanh Bạch bất ngờ tuyên bố tái hôn. Điều đáng nói, “nửa kia” của Thanh Bạch không phải là ai xa lạ mà chính là bà chủ Thuý Nga Paris.

Không chỉ gây chú ý về thân thế, cặp đôi Thuý Nga – Thanh Bạch còn gây chú ý về khoảng cách t.uổi tác. “Bà trùm” Thuý Nga hơn chồng là MC Thanh Bạch tới 16 t.uổi.

Bất chấp những lời dị nghị mỉa mai, giữa năm 2016 MC Thanh Bạch và Thuý Nga đã chính thức tổ chức đám cưới. Và không chỉ 1 lần tổ chức, cả hai kéo dài ngày vui của mình tới tận 10 lần. Từ tháng 7/2016 cho tới tháng 12/2019, MC Thanh Bạch và vợ đã tổ chức đám cưới 10 lần và điều quan trọng lần nào cũng rình rang và hoành tráng.

Cuộc sống hôn nhân bí ẩn của MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 10 lần tổ chức đám cưới rình rang - Hình 1

Lần thứ 10, MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thuý Nga tổ chức đám cưới tại căn biệt thự rộng 10.000m2 của cả hai ở Long Thành – Đồng Nai.

Khi ấy, MC Thanh Bạch còn chia sẻ về dự định tổ chức đám cưới lần thứ 11 vào năm 2020. Tuy nhiên không rõ vì lý do gì mà đám cưới lần thứ 11 này chưa được thực hiện.

Cuộc sống hôn nhân bí ẩn của MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 10 lần tổ chức đám cưới rình rang - Hình 2

Lý giải về chuyện tổ chức đám cưới nhiều lần Thanh Bạch cho biết, đây là “đám cưới nghệ thuật” với mục đích quyên góp tiền ủng hộ cho người có hoàn cảnh khó khăn. MC Thanh Bạch cho biết đây cũng là một cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người.

Cuộc sống hôn nhân kín tiếng, không bao giờ đăng ảnh vợ

8 năm hôn nhân của MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thuý Nga có thể chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 4 năm đầu tiên thì ồn ào náo nhiệt, 3 năm tiếp theo thì tĩnh lặng, im ắng.

Năm 2017, xuất hiện trong chương trình Chuyện của sao, Thanh Bạch thoải mái trải lòng về chuyện tình cảm. Ông kể: “Trong cuộc đời tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán”.

Cuộc sống hôn nhân bí ẩn của MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 10 lần tổ chức đám cưới rình rang - Hình 3

Thanh Bạch khẳng định ngoài đời “bà trùm” cũng là một người rất hài hước, vì thế mới có thể đồng hành cùng ông trong suốt thời gian qua: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ, hay người ta thường nói là “đường nhân điện” thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.

Trong những năm đầu tiên của cuộc hôn nhân, cả hai cũng từng dính tin đồn ly hôn. Tuy nhiên, thời điểm ấy, “bà trùm” Thuý Nga chính thức lên tiếng phủ nhận: “Thật ra Thanh Bạch – Thúy Nga là cặp đôi vượt ngoài giới hạn thường tình. Vì chúng tôi gắn bó trên đường nghệ thuật. Do vậy, không như thường tình, mà theo thời gian, về lâu dài chúng tôi càng gắn bó và thăng hoa”.

Cuộc sống hôn nhân bí ẩn của MC Thanh Bạch và bà trùm Thuý Nga sau 10 lần tổ chức đám cưới rình rang - Hình 4

Nhưng từ năm 2020, người ta cũng không còn thấy MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thuý Nga nói về đối phương. Cả hai cũng không xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện từ thiện hay giải trí.

Trong 3682 tấm ảnh MC Thanh Bạch đăng tải lên trang cá nhân người ta hầu như không thể tìm thấy hình ảnh của vợ ông – “bà trùm” Thuý Nga.

Hiếm lắm mới có bộ phim bị tẩy chay mạnh mẽ thế này: Netizen đòi dừng chiếu, đuổi việc luôn cả biên kịch
Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc hôn nhân của MC Thanh Bạch và Thuý Nga vẫn vô cùng bí ẩn và khó hiểu. MC Thanh Bạch vẫn sống và làm việc ở Việt Nam còn vợ ông – “bà trùm” Thuý Nga lại ở nước ngoài. Nhiều người cũng không rõ, rốt cuộc họ có còn bên nhau hay không hay đã chọn cho mình 1 con đường riêng.

Có vô số những suy đoán xoay quanh cuộc hôn nhân bí ẩn của MC Thanh Bạch và “bà trùm” Thuý Nga nhưng có lẽ chỉ có người trong cuộc mới có thể đưa ra câu trả lời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *