• June 18, 2024

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt

Vừa qua, Hoa hậu Phương Lê đã chỉ trích ca sĩ Nguyên Vũ vì anh thực hiện phim ca nhạc về cuộc đời của con gái Vũ Linh là Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho ái nữ của “Ông hoàng cải lương Hồ quảng”.

Khi câu chuyện đang căng thẳng, con gái nuôi của Vũ Linh là Bình Tinh đã lên tiếng giảng hoà cực khôn khéo cho người anh và người chị của mình. Cô vui vẻ bảo: “Ông bà ta hay nói Khẩu xà tâm Phật, chị là vậy. Bụng bả khỏi chê hôi, tính nóng thôi, hiểu lầm thôi chứ không sao cả, để hai anh chị bớt nóng nó sẽ ổn thôi. Mọi người ai cũng thương Hồng Loan, ai cũng muốn tốt nhất cho Loan thôi. Có điều hơi bị sơ sót trong lời nói của mình nên gây ra sự hiểu lầm. Chưa biết ai đúng, ai sai mà bây giờ anh chị cũng có nhiều công việc quá, chị dâu buôn bán liên tục, anh Nguyên Vũ cũng đang quay cho nên bây giờ cứ để anh chị ổn định lại chút xíu, rồi gặp nhau thì “về đây bên nhau, ta nối lại nhà xưa, cuộc đời bao nhiêu năm…”.

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt - Hình 1

Nhưng thật sự tôi thấy mọi người thương, mọi người lo lắng, quan tâm đến Loan cũng như vấn đề này tôi vui lắm. Song song đó vẫn có những suy nghĩ trái chiều. Nhưng mọi người an tâm, anh hai vẫn còn ở đây và tôi vẫn còn ở đây. Làm gì thì làm, anh hai vẫn là người anh lớn nhất, anh hai sẽ chỉ dạy cho các em làm gì gì. Cũng như chị Ni từng chia sẻ dù anh hai ít xuất hiện, anh hai cũng có công việc riêng nhưng anh hai luôn kề cận chị Ni, Loan, và tôi cũng như tất cả các anh chị. Do là anh hai ít nói thôi”.

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt - Hình 2

Nữ nghệ sĩ cũng nói rõ nguyên nhân mình và Vũ Luân ít đứng ra trong những vấn đề liên quan đến Hồng Loan: “Mọi người có trách tại sao trong những cái công việc này nọ chỉ thấy chị Ni chứ không thấy anh hai và tôi. Vì trong những trường hợp quan trọng, ví dụ bữa thẩm định nhà đã có cô chú, anh chị em luật sư, người ta xử lý vấn đề này. Mình có ở đó đông đảo cũng không làm gì. Loan cũng có nói: “Anh hai chị ba ở nhà đi, có gì em gọi thì anh chị lên, còn bây giờ nhà cũng chật, đoàn luật sư cũng đông”. Lên mình chỉ đứng đó chứ đâu làm được gì đâu cả nhà, mình phải thượng tôn pháp luật.

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt - Hình 3

Các anh chị luật sư và bên toà án đã đến rồi, mình phải tôn trọng tất cả mọi thứ, mình không có quyền quyết định thì mình ở đó để làm cái gì. Nên mọi người đừng nghĩ tôi và anh hai không có ở đó là không quan tâm Loan. Em mình mà, thương lắm, sao mà bỏ nó, sao giận nó được. Anh hai thương lắm, Phương Lê cũng vậy, anh Nguyên Vũ cũng vậy. Chị Ni càng thương nữa, tất cả mọi người, không ai bỏ Loan. Mọi người an tâm, đó sẽ là sợi dây kết nối”.

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt - Hình 4

Có thể thấy, sự ra đi của NSƯT Vũ Linh là nỗi mất mát lớn của gia đình và người hâm mộ. Đến hiện tại, các con của cố nghệ sĩ vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau trước sự ra đi của ba.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh đăng tải bức hình của cố nghệ sĩ kèm chia sẻ nhớ nhung: “Con nhớ ba, động lực lớn nhất của con đều có ba bên cạnh ba ơi…Nhớ lắm!”. Ngay sau đó, nghệ sĩ Bình Tinh và Vũ Luân đã để lại lời nhắn nhủ, động viên tới em gái. Có thể thấy mối quan hệ giữa con ruột và con nuôi NSƯT Vũ Linh vẫn luôn tốt đẹp.

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt - Hình 5

Nghệ sĩ Vũ Luân viết: “Nhớ ba lắm! Em cố gắng lên nào, cái gì nó cũng có cái giá của nó. Hãy trưởng thành hơn em ạ để hiểu cuộc đời còn nhiều thứ mình phải học, học để khôn lớn hơn. Anh hai và chị ba luôn bên cạnh em”.

Con nuôi Vũ Linh đăng đàn nói rõ mâu thuẫn của Phương Lê và Nguyên Vũ, hé lộ lý do Vũ Luân ít ra mặt - Hình 6

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Bình Tinh gửi lời động viên em gái rằng: “Cô em gái yêu thương của chị ba lớn rồi. Không hở chút là nhõng nhẽo réo gọi ba nữa. Để ba về với Phật nha! Anh hai, chị ba và mọi người luôn ở bên em mà”.

Phía dưới bài viết, đông đảo khán giả để lại nhiều bình luận động viên tới Hồng Loan như:

– Mạnh mẽ lên bạn, cả nhà lúc nào cũng bên cạnh ủng hộ, cố gắng lên nhé!

– Hãy mạnh mẽ và quyết định cho cuộc sống của mình. Niềm vui nào cũng vội qua mau, nỗi đau nào rồi cũng sẽ lặng yên. Chỉ có bản thân mình biết mình đang cần làm gì. Cái gì cũng có giá trị của nó, cố lên cô gái.

– Khó khăn rồi sẽ qua. Cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh. Cố lên nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *