• July 20, 2024

“Con mồi” của “ông hoàng phông bạt” hé lộ cách thức được mời lên nhà “ngắm thành phố”, phản bác chuyện “không làm mà đòi có ăn”

Một số cô gái được cho là “nạn nhân” vụ thanh niên phông bạt lên tiếng tiết lộ hàng loạt sự thật.

Ngày 10/10, mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng có nội dung tố thanh niên tên Đ chạy xe Porsche, nhà ở Royal City sống ảo, cố tỏ ra giàu có để tán tỉnh nhiều cô gái. Được biết, thanh niên này đến từ Bắc Ninh, có tài khoản Tiktok hàng chục nghìn người theo dõi.

Thanh niên bị tố phông bạt tán gái

Theo tìm hiểu, trên trang cá nhân, thanh niên này thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh, giàu có thông qua những hình ảnh lái xe sang, ăn uống sơn hào hải vị, khoe túi xách, điện thoại hàng hiệu. Ngoài ra, thanh niên còn liên tục thả thính bâng quơ, xưng hô ‘cậu – tớ’ với câu từ ngọt ngào: ‘Tớ thích ngắm hoàng hôn, nếu cậu cũng thích thì cùng lên tầng thượng nhà tớ nhé (Royal City)’; ‘Tớ sẽ đưa đón cậu bất kể mưa hay nắng’ ,…

Trên mạng xã hội, nhiều fangage và hội nhóm đăng tải thông tin về việc thanh niên Đ sống ảo. Một tài khoản Tiktok có tên C.N.N.T được cho là một trong số những nạn nhân bị Đ phông bạt lừa tình đã liên tục đăng tải những clip bóc phốt chàng trai này, đồng thời kêu gọi các nạn nhân khác cùng lên tiếng.

Mới đây, một cô gái khác cũng lên tiếng chia sẻ về buổi hẹn hò đầu tiên giữa cô và Đ.

Cụ thể, cô gái cho hay:

“Thấy nhiều người bảo chúng mình ham vật chất này nọ nhưng sự thật không phải vậy, đây là 1 buổi đi date với anh Đ. hồi tháng 7.

Mới buổi đầu mà nó cứ ôm ấp xong đòi thơm má các thứ, tôi đã khó chịu mới bảo “mới buổi đầu nghiêm túc đi”. 5p sau lại cứ ngồi sát sát vào tôi trong khi hôm đấy rõ đông người ngại thật sự
Đ. bảo với tôi là ban đầu nhắn tin với em anh không có ấn tượng gì. Đến khi gặp em, anh thích em lắm, chắc là do em xinh.

Đang ngồi với nhau nó cứ mở vid TikTok của nó lên xem nên tôi cũng xem điện thoại của tôi. Tự nhiên nó quay sang giật lấy điện thoại của tôi bảo “em đi với anh mà cứ dùng điện thoại thế”??? Rồi lấy nick TikTok của tôi vào nick TikTok của nó để follow rồi cmt là “ĐẸP ZAI”

Rồi tới đoạn vào việc. Nó rủ tôi lên nhà nó “em có muốn lên phòng anh “ngắm thành phố” không, phòng anh ở trên cao nên nhìn đẹp lắm”. Tôi đã thấy điềm rồi nên đã từ chối rồi hẹn một hôm khác (thật ra là chả có hôm nào nữa)

Tôi thấy không ổn nữa nên có bảo nó là đi về. Đi trên đường nó bảo gu ngiu của nó là một cô gái hiểu chuyện, biết quan tâm và hiểu người yêu, không quan tâm tới vật chất. Chắc là rào trước, sợ sau tôi đòi nó cái gì.

Về đến cửa nhà tôi, tôi bảo nó về cẩn thận rồi tính chạy vào luôn nhưng không nó kéo tôi lại đòi cưỡng hôn tôi và đòi xyz. May sao lúc đấy tôi chống cự được và an toàn về được phòng.

Dưới đây là toàn bộ tin nhắn sau khi đi date về của tôi và “anh”, à đoạn màu hồng với biệt hiệu là do nó tự đổi.

Sau đó không lâu, một cô gái khác cũng đăng tải lên mạng xã hội tin nhắn dụ lên nhà xem phim ma của Đ. trong thời gian hẹn hò. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Chả hiểu cứ rủ lên nhà xem phim ma. Xong đi bộ thì cứ quay ra hun, mình đẩy ra rồi bốp cho cái thì dỗi, tưởng lừa được bà mà ngon à”

Trước những tin đồn được nhắc đến, hiện Đ. vẫn chưa có bất cứ chia sẻ hay động thái nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *