• June 18, 2024

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm

Có mặt tại phần mộ của nghệ sĩ cải lương Vũ Linh, Hồng Loan không kìm được xúc động chia sẻ về người ba quá cố. Ngoài ra, cô còn kể chuyện nghệ sĩ Tài Linh ghé thăm nhà.

Theo đó, sau những ngày mệt mỏi vì drama của hội anh chị em thân thiết, con gái Vũ Linh đã lấy lại thăng bằng và dần ổn định trở lại. Mới đây, Hồng Loan có mặt tại mộ cố nghệ sĩ để thăm, thắp nhang cho ba.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 1

Cô cho biết, cô và gia đình giữ một thói quen từ khi ba mất là cứ 2 tuần lại đến thăm và chăm sóc cho mộ phần của ba một lần để vơi bớt sự nhớ nhung da diết.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 2

Sắp tới ngày đặc biệt là sinh nhật của ba mình, Hồng Loan tiết lộ: “Còn 2 tuần nữa đến sinh nhật ba rồi, lúc đó còn buồn nữa nhưng em vẫn tổ chức như lúc ba em còn sống. Trong lòng con cháu, ba chỉ đi xa mà thôi”. Dù ba mình đã ra đi mãi mãi nhưng con gái “Ông hoàng cải lương Hồ quảng” vẫn chưa nguôi ngoai trước nỗi mất mát lớn này. Phần mộ của NSƯT Vũ Linh được nằm trong một nghĩa trang rộng lớn và rất thoáng nên luôn được hương khói nghi ngút ấm cúng.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 3

Đông đảo khán giả để lại bình luận như:

– Cầu mong cậu phù hộ cho gia đình chị Loan nhiều sức khoẻ và sắp tới được yên ổn để làm ăn.

– Mong cho NSƯT Vũ Linh ra đi thanh thản nơi suối vàng.

– Người hâm mộ luôn nhớ về chú, một người nghệ sĩ tài hoa.

Cũng tại mộ, Hồng Loan tiết lộ về người bạn diễn thân thiết của ba là nghệ sĩ Tài Linh. “Cô Tài Linh đột xuất về ghé nhà thăm ba. Nhìn thấy cô khóc nhiều lắm. Cô ghé nhà thắp nhang mà khóc. Cô về cũng được 1 – 2 tháng rồi. Cô về Mỹ luôn rồi. Cô Linh hiền lắm, ở ngoài dễ thương”, Hồng Loan tiết lộ.

Chia sẻ của con gái Vũ Linh khiến không ít người xúc động. Trên các fanpage, hội nhóm yêu mến Vũ Linh và Tài Linh, nhiều khán giả đã giới thiệu lại loạt ảnh thời trẻ của cặp đôi.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 4

Dù nghệ sĩ Vũ Linh qua đời đến nay đã 8 tháng, nhưng với người hâm mộ, anh vẫn hiện hữu trong trái tim của họ thông qua những bản cải lương, tuồng cổ.

Trong loạt ảnh của Vũ Linh và Tài Linh thời trẻ, nhiều ảnh hiếm được khán giả chia sẻ nhận về rất nhiều lượt tương tác của người xem.

Những hình ảnh cặp đôi diễn chung với nhau, ảnh đời, thậm chí những ảnh cả hai làm đám cưới trong một vở diễn nhận về lượt tương tác lớn.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 5

Nhiều bình luận để lại như: “Nhớ mãi Vũ Linh – Tài Linh – một cặp đôi ăn ý của sân khấu. Dù hiện tại, không còn thấy họ trên sân khấu nữa, nhưng những kỉ niệm, những video về cả hai vẫn luôn được tôi nghe đi nghe lại”.

Hay một khán giả khác bày tỏ: “Sẽ không có ai thay thế được Vũ Linh – Tài Linh. Họ đã cùng nhau tạo ra những tác phẩm kinh điển và luôn để lại ấn tượng sâu sắc với tôi”.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 6

NSƯT Vũ Linh, tên thật là Võ Văn Ngoan (sinh ngày 10/12/1958). Nam nghệ sĩ qua đời vào tháng 3/2023. Trước ngày mất khoảng 3 tuần, gia đình đã đưa ông vào cấp cứu tại Bệnh viện An Bình do chứng bệnh ung thư trực tràng tái phát. Nhà sản xuất video cải lương Charles Thành – bạn thân của NSƯT Vũ Linh – cho biết, tại thời điểm đó, cả cơ thể của Vũ Linh bị sưng, toàn thân đau buốt, chứng bệnh quái ác đã di căn đến gan, phổi, nhưng Vũ Linh vẫn tỉnh táo, vẫn nhận biết người thân mỗi khi có ai vào thăm.

Con gái Vũ Linh khóc nức nở bên mộ phần ba ruột, hé lộ chuyện nghệ sĩ Tài Linh từ Mỹ về ghé thăm - Hình 7

Dù đã được các bác sĩ Bệnh viện An Bình tận tình cứu chữa nhưng do cơn bạo bệnh đã khiến ông trút hơi thở cuối cùng lúc 12 giờ 30 ngày 5/3. Sự ra đi của NSƯT Vũ Linh để lại nỗi đau buồn cho người thân và giới nghệ sĩ sân khấu cải lương đã từng ca diễn chung với ông suốt mấy chục năm qua. Gia đình đã an táng ông tại nghĩa trang Bình Dương, nằm gần ngôi mộ của cố NSƯT Thanh Kim Huệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *