• June 18, 2024

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói

Thời gian qua, ồn ào giữa Phương Lê và Nguyên Vũ gây được chú ý của công chúng. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc nam ca sĩ thực hiện MV về cuộc đời Hồng Loan. Trong khi đó, nàng Hậu đã tuyên bố bỏ ra hơn 30 tỷ để làm phim điện ảnh cho con gái Vũ Linh.

Mới đây, sau khi Phương Lê, chị Ni (bạn thân Hồng Loan), Bình Tinh,… lần lượt lên tiếng, con gái Vũ Linh đã có buổi livestream trực tiếp nói thẳng vấn đề này.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 1

Hồng Loan bật khóc xin trả lại những món quà mà Phương Lê đã tặng, đồng thời xin lỗi Vũ Luân và nhận hết lỗi lầm về phía mình.

Con gái Vũ Linh khóc trên livestream: “Chuyện vừa qua thì con cũng không có muốn. Cũng không muốn anh chị trong nhà hiểu lầm cũng buồn lắm. Sẵn hôm nay, con cũng muốn lên đây xin lỗi đại gia đình đã làm cho đại gia đình thương và lo lắng cho con.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 2

Xưa giờ, tính của em cũng hời hợt nhiều thứ cho nên mới xảy ra chuyện ngày hôm nay. Nên em không biết nói gì hết, chỉ mong anh chị trong gia đình mình yêu thương. Còn yêu thương em thì ngồi lại mà nói chuyện. Chứ không có gì to tát hết á. Hiểu lầm gì thì cứ ngồi nói thôi.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 3

Suốt thời gian qua, từ lúc mà anh 2 đưa em đến với chị Ni á, thì lúc đầu em cũng anh 2 che chở này kia, không bao giờ e phủi ơn hết. Không bao giờ mà muốn anh 2 buồn em chuyện này chuyện kia. Nhưng sau này, anh chị ai cũng có công việc hết. Em cũng hạn chế để anh chị không có lo cho em nhiều.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 4

Chị Ni cũng đồng hành với em nhiều, trong suốt thời gian đó 2 chị em cùng nhau đi. Có thời gian chuyện là gọi chị Ni. Cũng không có thời gian mà thông báo anh 2 hoặc anh chị trong nhà mình để mà cho anh chị biết được cái tình hình sẽ làm này làm nọ hay đi này đi kia. Cũng có thể xảy ra rất nhiều sơ suất thì bây giờ, em không biết nói gì để anh chị hiểu em hết á. Giờ chỉ mong gia đình mình thương á mà ngồi lại với em thôi. Chỉ cần tình thương, chứ không cần gì xa xôi hết á.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 5

Từ xưa giờ em không có mẹ, em có ba thôi mà giờ ba không còn mà giờ anh chị trong nhà cũng vậy thì em thiệt tình em cũng không biết làm sao. Anh 2 ơi, anh 2 thương em, anh chị thương em thì mọi người ngồi nói chuyện với nhau đi. Bỏ qua hết, cùng em bước qua giai đoạn sau cùng này nữa.

Trước giờ em biết chị Phương Lê và nhiều anh chị khác yêu thương mà đến với em, quan tâm lo lắng cho em, thì đó là tình thương em biết hết và cũng rất cảm ơn các chị đã yêu thương em từ trước đến nay đã che chở và góp 1 tiếng nói bao bọc cho em. Em chỉ cần tình thương thôi, còn những cái mà vật chất hay là cái gì đó mà trước giờ, sẵn nay em cũng xin gửi lại các anh chị mà đã tặng quà cho em. Sau này anh chị nào đến mà mua qua này kia thì em xin phép em không dám nhận, dạ em xin lỗi là một cái điều đó. Hiện tại em sẽ gửi lại cho chị những gì chị đã mang đến cho em.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 6

Còn về cái MV của anh Nguyên Vũ, như mọi người cũng biết trước giờ anh Vũ rất yêu thương em. Anh lo cho em từ cái thẻ ngân hàng rồi tinh thần này kia đến hiện tại em không biết làm gì để em trả ơn cho anh. Mà anh cũng thương em như người em thôi, chứ anh không hề nói là cái gì để mà để lợi dụng hay cái gì hết á. Còn em thì hiện tại, trong lòng em muốn trả ơn cho anh Nguyên Vũ bằng tấm lòng của em. Em trả ơn cho anh Nguyên Vũ bằng cách đó nhưng không ngờ, đến 1 cái MV, em nghĩ đó là MV của anh Nguyên Vũ, nhưng anh lại thương em một lần nữa, để MV đó lên kênh của em. Coi như em lại nợ anh thêm 1 cái tình nghĩa nữa”.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 7

Sau khi Hồng Loan lên tiếng, phía Vũ Luân bất ngờ lên clip ẩn ý lý do đằng sau vụ khẩu chiến của Phương Lê và Nguyên Vũ. Nam nghệ sĩ hứa sẽ nói hết 1 lần những uẩn khúc phía sau.

Con gái Vũ Linh bật khóc nói về Phương Lê, bênh vực Nguyên Vũ, Vũ Luân liền ẩn ý: Có lửa mới có khói - Hình 8

“Vừa rồi có những lùm xùm giữa Ni với Phương Lê. Luân cũng đã nói rồi. Luân sẽ có livestream nói ai đúng ai sai vì lúc đó ai cũng nóng hết. Luân thì không có biết chuyện làm phim mà đụng chuyện ra lại lôi Luân ra. Cho nên Luân sẽ live nói hết, mọi người ráng đợi Luân xong hết mọi việc của Luân. Dĩ nhiên có lửa mới có khói. Luân chỉ nói vậy thôi. Chứ đùng đùng ai cũng nóng, gây lộn lên cái tự nhiên Luân đứng chính giữa”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *