• March 5, 2024

Cờ nhíp Ngọc Trinh thân mật cùng Vũ Khắc Tiệp trong bếp, say sưa trao nhau cục nước miếng béo ngậy

Dù Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã định nghĩa đối phương là tri kỷ nhưng sự tương tác giữa 2 người có khi khiến các cặp đôi yêu nhau còn phải ngỡ ngàng. Không chỉ thoải mái đụng chạm vào chỗ nhạy cảm của người kia, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp còn không ngại ôm ấp, tình tứ ở chỗ đông người hơn cả các đôi tình nhân.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-1

Sự quấn quít thân mật giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh khiến nhiều người liên tục ship cho ông bầu và chân dài thành một đôi. Dù cả 2 đã khẳng định chỉ là tri kỷ của nhau nhưng liên tục những hành động phản cảm như vỗ vào vòng 3 thế này không khó để bắt gặp.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-2

Tình bạn giữa ông bầu và “nữ hoàng nội y” thân đến mức nào để có thể vô tư đụng chạm nhau đến thế?

Ngọc Trinh – Khắc Tiệp có khoảnh khắc tình tứ, thân mật.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-3

Ngọc Trinh kết thân với khá nhiều người đàn ông trong showbiz. Tuy nhiên Vũ Khắc Tiệp có lẽ là người đặc biệt nhất. Nếu những người bạn khác như Đỗ Long, Chung Thanh Phong có thể thoải mái động chạm lên người Ngọc Trinh thì riêng Vũ Khắc Tiệp, cô không ngại chủ động “da kề da” siêu nóng bỏng.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-4

Nhiều năm qua có rất nhiều hình ảnh Ngọc Trinh ôm hôn đối phương không ngần ngại.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-6

Ở chốn đông người, chân dài Trà Vinh thản nhiên sà vào lòng… hay thậm chí ngồi lên người Vũ Khắc Tiệp. Cả hai còn công khai đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi, chụp ảnh cưới tình tứ thậm chí là ngủ chung một giường.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-8

Hôn má, thay thậm chí hôn môi như nuốt luôn đối phương cũng chỉ là chuyện quá bình thường.

Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh và những pha ôm hôn nóng mắt-9

Ngọc Trinh yêu quý Khắc Tiệp là vậy, ông bầu Nam Định này cũng luôn dành những lời có cánh khi nhắc tới người bạn thân. Người đẹp 8x là số 1 trong lòng Vũ Khắc Tiệp thì Ngọc Trinh cũng từng cho hay sẽ không bao giờ rời xa Vũ Khắc Tiệp. Có thời điểm đôi bạn này giận dỗi nhau, thậm chí cắt đứt liên lạc nhưng một thời gian sau cũng sẽ làm hòa và hỗ trợ nhau hết mình trong công việc để đến hiện tại, họ đã gắn bó bên nhau suốt 10 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *