• April 18, 2024

Cô gái 19 tuổi mất liên lạc một cách bí ẩn khi từ Hà Tĩnh ra Hà Nội xin việc

(PLO)- Cô gái 19 tuổi quê Nghệ An theo bạn ở Hà Tĩnh ra Hà Nội làm việc rồi mất liên lạc từ trước Tết Nguyên đán 2024 đến nay.

Ngày 19-3, chính quyền địa phương, công an huyện Anh Sơn cùng người thân đang nỗ lực tìm kiếm chị NGTY (19 tuổi, trú xóm 6, xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An) “mất tích” từ trước Tết Nguyên đán 2024.

co-gai-mat-tich.jpg

Cô gái 19 tuổi mất liên lạc với gia đình từ trước tết. Ảnh gia đình cung cấp.
Theo bà Lương Thị Huấn (mẹ của cô gái), từ trước tết đến nay gia đình không liên lạc được với con gái.

Cụ thể, cuối năm 2023, sau thời gian làm việc ở Bắc Ninh, Y trở về quê nhà rồi vào Hà Tĩnh làm việc ở một quán bi-a. Sau đó, bà Huấn gọi điện bảo con gái không làm việc ở quán bi-a vì sợ nơi này phức tạp. Y đã nghỉ việc ở quán bi-a rồi đến nhà bạn gái ở Hà Tĩnh rồi cùng bạn ra Hà Nội kiếm việc làm.

Ngày 26-11-2023, bà Huấn gọi điện cho Y thì Y nói với mẹ “con đang trên xe ô tô ra Hà Nội”. Y báo với bà Huấn là đã xin được việc làm ở một quán cà phê, lương 6 triệu đồng/tháng.

cô gái

Chị NGTY cùng mẹ. Ảnh gia đình cung cấp.

Ngày hôm sau (27-11-2023), vợ chồng bà Huấn gọi điện cho con gái thì Y nói qua điện thoại “con đang bận, sẽ gọi lại”. Tuy nhiên, từ đó đến nay, vợ chồng bà Huấn không liên lạc được với con gái.

Bà Huấn có liên lạc qua tài khoản mạng xã hội của con gái thì chỉ nhận được tấm ảnh cũ của con gái chụp trước đây. Thời gian qua, bà Huấn nỗ lực liên lạc với con qua điện thoại và tài khoản mạng xã hội nhưng đều không nhận được hồi âm. “Từ khi con ra Hà Nội đến giờ thì gia đình không liên lạc được. Gia đình tôi đang ngày đêm ngóng trông con” – bà Huấn nói.

Lo sợ con rơi vào tay kẻ xấu, bà Huấn đã lên mạng xã hội đăng hình ảnh và nội dung tìm con gái và báo chính quyền địa phương.

 

Nguồn: https://plo.vn/co-gai-19-tuoi-mat-lien-lac-mot-cach-bi-an-khi-tu-ha-tinh-ra-ha-noi-xin-viec-post781189.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *