• March 5, 2024

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao, người từng gây bão với mối tình cùng chồng trẻ kém hàng chục t.uổi Hoa Cương, lại tiếp tục khiến cõi mạng xôn xao khi bất ngờ đăng tải làm một việc này ở t.uổi xế chiều. Ai cũng ngơ ngàng, ngơ ngác vì không nhận ra.

Mới đây, trên kênh Tiktok của một thẩm mỹ viện tại Hà Nội đã đăng tải những đoạn video về việc “Cô dâu 62 tuổi” Thu Sao tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Đây không phải lần đầu tiên Thu Sao thực hiện việc Phẫu thuật thẩm mỹ. “Cô dâu” Thu Sao cũng không ngần ngại chia sẻ khát khao được làm đẹp của bản thân: “Giờ mình đã 67 t.uổi rồi. Mình yêu thích làm đẹp và phụ nữ không ai xấu cả, chẳng qua không biết cách làm đẹp.”

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 1

Sau khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt, “cô dâu” Thu Sao cũng chia sẻ chưa dám cho chồng biết về chuyện này cũng như bộc bạch: “Ông ấy mà biết, ông ấy mắng chết”. Khi chồng gọi điện đến, Thu Sao đã buộc phải nói dối: “Mấy cuộc gọi giờ phải để chế độ máy bay, giả vờ em đang ở hội trường không được nghe máy và tắt máy”.

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 2

Năm 2018, cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương khiến cư dân mạng xôn xao khi quyết định về chung một nhà sau thời gian tìm hiểu. Cặp đôi có sự chênh lệch quá lớn về t.uổi tác đã khiến nhiều người hoài nghi cho rằng họ cưới nhau chỉ vì pr tên t.uổi rồi sớm muộn cũng chia tay.

Sau khi về chung một nhà, vợ chồng “cô dâu” Thu Sao và “chú rể” Hoa Cương liên tục chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Thậm chí, cả hai còn đưa nhau đi thẩm mỹ, trùng tu nhan sắc níu kéo t.uổi thanh xuân. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, cô dâu Thu Sao trẻ trung hơn hẳn so với trước đó. Nhan sắc của bà xã Hoa Cương ngày càng có sự thay đổi tích cực và hoàn thiện, nhận được nhiều lời khen ngợi thích thú của CĐM.

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 3

Suốt một thời gian dài, vợ chồng Thu Sao hứng chịu nhiều lời chỉ trích về cuộc hôn nhân này. Đến nay đã gần 5 năm trôi qua, Thu Sao và Hoa Cương vẫn hạnh phúc bên nhau như một minh chứng cho thấy tình yêu không phân biệt t.uổi tác.

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 4

Vì muốn níu giữ thanh xuân, “cô dâu 62 tuổi” Thu Sao từng bỏ không ít t.iền để trùng tu nhan sắc, căng da mặt. Không thể phủ nhận, việc can thiệp thẩm mỹ phần nào giúp bà xã Hoa Cương trẻ hơn so với t.uổi thật. Mặc dù vậy, ở t.uổi gần 70, nhan sắc của “cô dâu” Thu Sao vẫn nhận được nhiều lời khen. Mặc dù trẻ hơn so với t.uổi thật nhưng bà xã Hoa Cương lại hiếm khi chia sẻ hình ảnh thật của mình lên mạng xã hội mà thường dùng các app chỉnh ảnh thật kỹ lưỡng khiến cư dân mạng thất vọng.

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 5

Tháng 4/2023, cặp đôi Hoa Cương và cô dâu Thu Sao đã đăng tải đoạn clip kể về cuộc sống thường ngày của cả hai ở Cao Bằng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có thể thấy, trong đoạn clip cặp đôi vẫn rất ngọt ngào chẳng khác nào vợ chồng son. Đặc biệt, Hoa Cương vô cùng quan tâm đến vợ, thậm chí không ngần ngại gọi vợ (66 t.uổi) là “cô bé”, mô tả cô “nghịch ngợm như trẻ con”.

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 6

Chia sẻ trong clip, cả hai cho biết những dự tính kế hoạch cho ngôi nhà nhỏ của họ sắp tới. Hoa Cương tâm sự rằng: “Mùa hè ở bên bờ suối cạnh nhà là không gian vô cùng tuyệt vời, cùng bạn bè về nhà ăn uống trò chuyện sẽ rất thư giãn, mát mẻ”. Ngoài ra, Thu Sao và chồng cũng khoe cùng mọi người góc sân vườn nhỏ là những bông hoa do chính cả hai trồng và chăm sóc.

Cô dâu U70 Thu Sao quyết làm điều này ở t.uổi xế chiều, CĐM không thể nhận ra - Hình 7

Theo cặp đôi, cuộc sống của họ tuy bình dị đơn sơ nhưng rất hạnh phúc vì được ở bên nhau. Có thể thấy, sau nhiều sóng gió, có lẽ đây là khoảng thời gian và không quan tuyệt vời nhất đối với cặp đôi lệch 35 t.uổi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *