• March 5, 2024

Clip một thời “nổi loạn” của dance Tammy khiến nhiều anh “chảy nước” khi xem trọn “2 quả đào”

Clip một thời “nổi loạn” của dance Tammy khiến nhiều anh “chảy nước” khi xem trọn “2 quả đào”

Sở hữu thân hình n…óng b..ỏng, dance Tammy không thiếu những clip khoe body ch..áy.

Nguyễn Minh Thu (nghệ anh Tammy) là một trong những nữ dance nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng thời gian gần đây. Không chỉ được biết đến là người thành lập nhóm nhảy GWILD.gogodancer, Tammy còn ghi dấu trong hàng loạt clip triệu view khi nhảy làm nền cho các rapper đình đám như Double2T, anh Bâu’s, BRay….

Không chỉ sở hữu body cực chuẩn, Tammy còn gây ấn tượng bởi nụ cười tươi tắn, rạng người. Cũng bởi vậy, facebook cô nàng hiện đang thu hút hơn 110 nghìn lượt theo dõi.

Cũng trên trang cá nhân, Tammy thường xuyên khoe body “bá cháy” cùng những clip nhảy vô cùng quyến rũ. Trong đó, đáng chú ý là clip khoe trọng vòng 3 vô cùng sexy được Tammy đăng tải vào đầu năm 2022.

Được biết, Tammy từng theo học khoa Dược tại Bệnh viện Đại học Y Dược. Nhưng niềm đam mê với vũ đạo đã khiến Tammy chuyển hướng. Cô bắt đầu với nhảy cheerleader cho các trận bóng rổ. Năm 2017, Tammy thành lập nhóm nhảy Gogo dance. Nhóm nhảy quy tụ dàn các cô gái xinh đẹp nóng bỏng theo phong cách quyến rũ. Đây cũng là tiền thân của GWILD.gogodancer – nhóm nhảy chính của Tammy thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *