• April 20, 2024

Chú rể ở Hà Nam mời 13 người yêu cũ dự đám cưới, thái độ bất ngờ của cô dâu gây chú ý

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ câu chuyện khá đặc biệt tại một đám cưới ở Hà Nam. Theo đó, trong đám cưới của mình, chú rể đã mạnh dạn hơn 10 người yêu cũ đến dự ngày trọng đại. Trước hành động này của chú rể, cô dâu có thái độ khá bất ngờ.

Qua tìm hiểu, đây là đám cưới của chú rể Đình Thắng và cô dâu Hồng Thiệp. Cả hai đều là hot tiktoker với 2 tài khoản tên Thắng Dị Nhân và Dương Hồng Thiệp.

 

(Đoạn video ghi lại màn giao lưu giữa MC và cô dâu – chú rể về việc chú rể mời nhiều người yêu cũ đến dự đám cưới)

Theo đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội, MC đã hỏi chú rể rằng: “Hôm nay mời bao nhiêu người yêu cũ đến tham dự?”. Đáp lại, chú rể chia sẻ: “Em cũng không nhớ rõ, chắc phải tầm 12, 13 người”.

Tiếp đó, MC hỏi cô dâu: “Cảm xúc của cô dâu như thế nào?”. Cô dâu cũng khá bình tĩnh và trả lời như sau: “Em thấy cũng bình thượng. Tại trước khi đám cưới diễn ra, anh ấy cũng thông báo với em trước”.

Chú rể ở Hà Nam mời 13 người yêu cũ dự đám cưới, thái độ bất ngờ của cô dâu gây chú ý Ảnh 1

Cô dâu – chú rể cùng dàn người yêu cũ của chú rể

Theo hình ảnh được chia sẻ thì trong số 12 – 13 người yêu cũ được mời thì có 5 cô gái đến tham dự. Không những tới chung vui mà còn được mời lên sân khấu để chúc phúc cho đôi uyên ương.

Hiện tại, cư dân mạng đang gọi đây là “chú rể nhiều người yêu cũ nhất năm 2024”, nhiều bình luận trái chiều xoay quanh câu chuyện này cũng được đưa ra bàn luận.

Chú rể ở Hà Nam mời 13 người yêu cũ dự đám cưới, thái độ bất ngờ của cô dâu gây chú ý Ảnh 2

Cặp đôi cô dâu – chú rể đang gây sốt mạng xã hội

Theo đó, có nhiều ý kiến cho rằng, chú rể không nghĩ đến cảm xúc của vợ khi mời quá nhiều bạn gái cũ đến ngày cưới, có thể khiến bà xã buồn.

Tuy nhiên một số ý kiến khác lại cho rằng, mọi chuyện đã qua, khi chia tay êm đẹp thì có thể mời người yêu cũ đến dự đám cưới cũng là điều bình thường.

 

Nguồn: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/chu-re-o-ha-nam-moi-13-nguoi-yeu-cu-du-dam-cuoi-va-thai-do-cua-co-dau-202403152043202262.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *