• June 18, 2024

Chính thức: DJ Mie và Hồng Thanh chia tay, đường ai nấy đi từ tháng 8/2023, người trong cuộc lên tiếng

Đại diện của Mie xác nhận nữ DJ và diễn viên Hồng Thanh đã chia tay từ tháng 8/2023 và nêu rõ lý do cả hai quyết định dừng lại.

Thời gian gần đây, trên khắp diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau hàng loạt thông tin cho rằng một nữ DJ xinh đẹp và nam diễn viên hài nổi tiếng đã “đường ai nấy đi” sau nhiều năm chung sống. Điều đáng nói, cặp đôi đã quyết định chia tay trong lặng thầm, trái ngược với sự rầm rộ ở giai đoạn yêu đương.

Những dấu hiệu khiến đồn đoán này xuất hiện là việc cả hai không thường xuyên chia sẻ hình ảnh chung như trước, đồng thời khi đi sự kiện cùng nhau khá gượng gạo, không tương tác thân mật.

Thông tin đồn đoán cũng cho rằng nữ DJ và nam diễn viên hài đã không còn sống chung, lựa chọn hướng phát triển riêng lẻ sau khi chia tay. Hiện cặp đôi duy trì mối quan hệ đồng nghiệp bình thường.

doc quyen dj mie va hong thanh xac nhan duong ai nay di - anh 1

Cặp đôi nói trên được đồn đoán chính là DJ Mie và Hồng Thanh.

Liên hệ với DJ Mie và Hồng Thanh, đại diện của cả hai xác nhận cặp đôi đã chia tay từ tháng 8 năm 2023. Đại diện của cặp đôi chia sẻ: “Thật ra, vấn đề chia tay không phải là quyết định lúc này mà là đã là câu chuyện của nhiều tháng trước.

Hai bạn đã quyết định chia tay vào đầu năm 2023, sau đó cũng muốn cho nhau cơ hội nên cũng còn qua lại để xem có thể đi cùng với nhau nữa hay không, nhưng cuối cùng có lẽ hết duyên nên cả 2 quyết định dừng lại trong vui vẻ thực tế thời điểm chính xác là khoảng tháng 8 năm 2023 và hiện tại cả 2 vẫn là đồng nghiệp cùng công ty, nên sẽ luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này.”

Chia sẻ về việc dù đã dừng lại nhưng cả hai vẫn xuất hiện cùng nhau, gần nhất là tại họp báo ra mắt một bộ phim, đại diện của cả hai nêu rõ lý do: “2 bạn là talent của công ty, nên tất cả những sự kiện, những lần xuất hiện trước công chúng gần đây đều sẽ theo quy định và các yêu cầu từ công ty, như mọi người cũng thấy, mặc dù xuất hiện, đồng hành cùng nhau nhưng những cử chỉ thân thiết các bạn cũng hạn chế, vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp văn minh và tốt đẹp.”

doc quyen dj mie va hong thanh xac nhan duong ai nay di - anh 2

DJ Mie và diễn viên Hồng Thanh tại sự kiện họp báo Đất Rừng Phương Nam.

Khi được hỏi về lý do công khai ở thời điểm hiện tại, quản lý trực tiếp của cả hai cho biết: “Công ty chủ trương của mình luôn tôn trọng tình cảm riêng tư của các bạn, nên thường sẽ không lên tiếng bất cứ điều gì liên quan đến việc riêng.

Ngoài ra, công ty cũng như hai bạn đều không muốn khán giả lo lắng, cũng mong muốn mọi người yêu thương hai bạn qua những sản phẩm riêng chứ không phải là chuyện tình cảm, cho đến hiện tại, mình thấy vấn đề này đã dấy lên 1 lần nữa và mình muốn đại diện cho 2 bạn và là diện công ty để nói 1 lần và duy nhất về vấn đề này để mọi chuyện khép lại trong vui vẻ cho các bên.”

doc quyen dj mie va hong thanh xac nhan duong ai nay di - anh 3

Hiện tại, cả hai đã chia tay nhưng vẫn hoạt động cùng nhau với tư cách là đồng nghiệp.

Phía đại diện của công ty quản lý nói thêm: “Hai bạn mặc dù không còn bên nhau ở vai trò là người yêu nữa, nhưng hai bạn vẫn là talent của công ty, vẫn luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nhau để cùng phát triển.

Sau cùng, mình cũng mong muốn khán giả cũng như mình tôn trọng quyết định của hai bạn và thay mặt hai bạn cũng như công ty cảm ơn chân thành những khán giả đã luôn theo dõi quá trình của hai bạn. Và hi vọng trong thời gian sắp tới, khán giả cũng luôn đồng hành trên chặng đường mới của riêng hai bạn.”

doc quyen dj mie va hong thanh xac nhan duong ai nay di - anh 4

Cặp đôi nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả vì chuyện tình yêu dễ thương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *