• April 18, 2024

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài “nhìn là thấy muốn ăn”

“Bé Heo” Phương Loan hào hứng chia sẻ: “Về đến nhà sau chuyến bay dài chạy vội qua nhà lấy nồi cá Hoài Linh kho cho. Nhìn là đã thấy muốn ăn rồi…”.

Nhiều người đã biết, món khoái khẩu của Hoài Linh là cá. Không chỉ thường xuyên nấu cho mình, nam danh hài còn làm cho những người thân yêu. Mới đây khi ở Mỹ, Hoài Linh đã gửi nồi cá kho cho ca sĩ Phương Loan – vợ cố nghệ sĩ Chí Tài.

“Bé Heo” Phương Loan vui vẻ chia sẻ: “Về đến nhà sau chuyến bay dài chạy vội qua nhà lấy nồi cá Hoài Linh kho cho. Nhìn là đã thấy muốn ăn rồi… Kèm vào đó là rau sống cơm trắng và 3 ly chè do cô nàng Khánh Vương cho Bé Heo”.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 1

Có thể thấy, Phương Loan rất hào hứng với món cá kho được Hoài Linh cho nên vừa trải qua chuyến bay dài, cô đã vội vàng chạy đi lấy.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 2

Cả một nồi cá kho đầy ự cho thấy sự chu đáo của Hoài Linh với đàn chị. Ai nhìn cũng phải xuýt xoa trước món ăn “hao cơm” này.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 3

Ngọc Quyên bày tỏ: “Ngon quá Heo ui”. Danh hài Thúy Nga tấm tắc: “Nhìn nồi cá kho là biết ngon lắm luôn, hổng lẽ xin chị Phương Loan cho chút ha”.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 4

Cá nục kho là món mà cố nghệ sĩ Chí Tài rất thích. Lần trước Phương Loan đã tiết lộ, ngay sau khi sang Mỹ, Hoài Linh đã đích thân xuống bếp làm món ăn mà người bạn tri kỷ lúc sinh thời yêu thích.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 5

Phương Loan cho hay:  “Lần nào về Cali, Hoài Linh và Phương cũng ghé thăm anh Tài, lần này Phương hát bài “Mắt nai chachacha” cho anh Tài nghe, bảo đảm anh sẽ vui và cười. Chiều thứ ba, Linh đến nhà kho cá nục cho bé Heo và má”.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 6

“Trước đây, mỗi lần đi tập kịch nhà Hoài Linh, lúc nào có món cá nục kho, anh Tài đều xin một tô về cho bé Heo. Hôm nay được Linh kho cho một nồi cá nục to đùng ha. Thứ sáu bé Heo sẽ đem xuống nhà má ăn chung với gia đình, nghĩ đến thôi chỉ mong ngày mai là thứ sáu ha”, vợ Chí Tài tâm sự.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 7

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 8

Người em Khánh Vương mà Phương Loan nhắc đến cũng vừa đăng tải hình ảnh Hoài Linh nấu ăn cho mình và viết: “Sáng nay làm khét nồi thịt anh mình kho cho mình trước khi về Việt Nam. Nhớ ổng ghê, tìm hình thấy mấy tấm này. Để đây cho Facebook năm sau nhắc lại những ngày anh được làm tài xế và đầu bếp cho mình”.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 9

Có thể thấy Hoài Linh khá chăm chỉ vào bếp. Thành Vinh – con trai nam danh hài cũng từng hạnh phúc khoe ảnh bố nấu nướng tại Mỹ. Anh viết: “Sếp nhà em và cô Sáu đây ạ”.

Chạy vội đi lấy nồi cá Hoài Linh kho cho, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài "nhìn là thấy muốn ăn" - 10

Nam nghệ sĩ có thói quen ăn uống dân dã. Nghệ sĩ hài trổ tài nấu thịt kho và các món ăn đậm chất Việt cho con trai thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *