• March 5, 2024

Câu trả lời chính thức cho tin đồn Trấn Thành – Hari Won ly hôn, chấm dứt hợp đồng hôn nhân

Sau tất cả, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về những tin đồn trong chuyện đời tư, hôn nhân.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải loạt ảnh mới tình tứ bên bà xã Hari Won trong chuyến du lịch. Cả hai đã diện đồ tông xoẹt tông với nhau. Không chỉ vậy, Trấn Thành còn gây cười với những khoảnh khắc lầy lội khiến dân tình ‘phát sốt’. Đây cũng là động thái của nam MC giúp xóa tan tin đồn chia tay. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng đã dành lời khen cho Trấn Thành và Hari Won: “Hai vợ chồng đẹp đôi dễ thương đáng yêu”, “Giữ mãi nụ cười như vậy nhé, hai vợ chồng đáng yêu”, “2 vợ chồng đẹp đôi, ngưỡng mộ tình yêu của anh chị”, “I love anh chị”, “Chị Hari trẻ hoài luôn á”,…

Empty

Thời gian vừa qua, Trấn Thành và Hari Won liên tục vướng tin đồn ly hôn và kết thúc hợp đồng hôn nhân. Thế nhưng sau tất cả, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng và làm rõ mọi chuyện. Anh khẳng định mình và bà xã vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Nam MC cho biết: “Về thông tin hợp đồng hôn nhân, mọi người hỏi mình có tức giận hay stress, áp lực không, nói không giận thì cũng không đúng, nhưng mà giận thì làm gì được nhau?

Người ta đồn thì mình phải chịu thôi, do họ thấy ít up hình chung nên nghĩ vậy. Từng ấy thời gian tôi bận đi làm phim, vợ tôi cũng bận những công việc riêng ở Hàn Quốc thì làm gì có thời gian đi ăn đi chơi để chụp hình tình tứ up lên cho quý vị xem?

Thế nên khán giả thích thì cứ ý kiến, chúng tôi vẫn tiếp nhận nhưng hạnh phúc hay không là tự cảm nhận ở riêng chúng tôi. Còn mọi người nói về hợp đồng hôn nhân thì các bạn cứ đợi xem, thời gian sẽ trả lời mọi thứ.

Ví dụ là có kí hợp đồng hôn nhân thì tôi có được cái gì không? Tôi vẫn thành công khi chưa lập gia đình và cả sau khi lập gia đình. Tôi có thể là một người độc thân thành đạt chứ đâu cần phải cưới xong thì mới trở nên thành công?”.

Empty

Trước đó, trên mạng xã hội, những phát ngôn của Trấn Thành từ tháng 1/2023 về hợp đồng hôn nhân bị “đào lại” và chia sẻ ồ ạt. Trong đó, anh khẳng định hợp đồng hôn nhân giữa mình và ca sĩ Hari Won không tồn tại: “Có nhiều người nói chúng tôi có hợp đồng hôn nhân, hết hợp đồng này nọ. Thời gian là câu trả lời cho mọi thứ mà, các bạn đợi xem hợp đồng này khi nào hết. Và tôi nói thật luôn, mọi người nghĩ giùm tôi, trên thế giới này có ai ký hợp đồng hôn nhân tới 7 năm không? Tôi không nghĩ vậy đâu, ai mà đủ kiên nhẫn ký lâu như vậy”.

Trấn Thành cũng khẳng định, khán giả có quyền đồn đoán, còn hạnh phúc hay không thì người trong cuộc hiểu rõ nhất: “Hẳn cũng có cơ sở để khán giả nghĩ như vậy, tôi ít đăng hình trên trang cá nhân thì người ta sẽ tự nghĩ vậy thôi. Thời gian qua tôi làm phim Nhà bà Nữ, ngần ấy thời gian tôi làm phim ở hậu trường và dựng phim thì làm sao mà đi ăn riêng, đi chơi riêng để chụp những tấm hình tình tứ và đăng lên mạng. Dạo gần đây vợ tôi còn có công việc đi Hàn Quốc, cũng làm sao có thời gian riêng.

Là người của công chúng, làm cái gì khác đi những gì mình làm thông thường thì không thể tránh sự hoài nghi từ khán giả. Khán giả cứ việc có ý kiến, chúng tôi cứ việc tiếp nhận.

Còn chuyện có hạnh phúc hay không thì tùy bên trong mỗi người tự cảm nhận thôi. Tôi nghĩ, nếu mọi người nói mình không hạnh phúc mà hàng đêm mình vẫn ôm nhau hạnh phúc, thì nó vẫn là hạnh phúc. Còn nếu mọi người công nhận mình hạnh phúc mà đêm nào cũng đối phó, cãi nhau, thì làm sao gọi là hạnh phúc được”.

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Vbiz, cuộc sống hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Được biết, cả hai nên duyên với nhau sau khi có cơ hội góp mặt trong dự án điện ảnh Bệnh viện ma. Thời điểm đó, cặp đôi nhận nhiều ý kiến trái chiều bởi Hari Won chỉ vừa chia tay “người tình 9 năm” là rapper Tiến Đạt cách đó không bao lâu.

Empty

Sau 11 tháng hẹn hò và cùng nhau vượt qua sóng gió, vào cuối năm 2016, Trấn Thành và Hari Won đã quyết định về chung một nhà với một đám cưới cổ tích và thu hút đông đảo sự chú ý từ công chúng. Trong ngày trọng đại của mình, Trấn Thành đã bật khóc vì xúc động, anh cũng liên tục ôm hôn Hari Won đầy ngọt ngào.

Nói về hôn nhân của mình, Hari Won hạnh phúc chia sẻ: “Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười”. Về phía Trấn Thành, anh cũng bộc bạch: “Tôi với Hari 7 năm yêu nhau, 6 năm cưới nhau, mỗi ngày tôi mở mắt ra cũng là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười, chưa gây lộn một ngày nào hết. Tôi với Hari cứ cố gắng sống tốt từng ngày, hay tới đâu vui tới đó”.

 

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/cau-tra-loi-chinh-thuc-cho-tin-don-tran-thanh-hari-won-ly-hon-cham-dut-hop-dong-hon-nhan-772951.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *