• June 18, 2024

Câu chuyện “cảm lạnh” hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện “chăm” mẹ chồng và mẹ ruột

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc con dâu bụng bầu vượt mặt, đang ôm bụng vì những cơn đau chuyển dạ thì mẹ chồng và mẹ ruột nằm chuyện trò ríu rít khiến dân tình được phen “cười lăn cười bò”.

Câu chuyện “cảm lạnh” hút triệu views: Con dâu bụng bầu vượt mặt dẫn mẹ chồng và mẹ ruột đi viện. Đó là lời nhận xét hóm hỉnh của dân mạng sau khi chứng kiến loạt hình ảnh hài hước mà chính “khổ chủ” tự mình chia sẻ trên trang Tiktok cá nhân.

Những ngày này, các diễn đàn mạng lan truyền hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hai bà mẹ là mẹ chồng và mẹ ruột dắt con đi sinh.

Trong đó, lúc nàng dâu đang chịu đựng những cơn đau liên hồi khi có dấu hiệu chuyển dạ, đau đến mức đứng không được, ngồi không xong thì mẹ chồng và mẹ đẻ cô lại đang vô tư… nằm lướt điện thoại trên giường bệnh.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 1.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc hài hước này đang được lan truyền “chóng mặt” trên các diễn đàn mạng

Chưa hết, hai bà mẹ còn nhiệt tình cắt trái cây, mời nhau ăn uống và chuyện trò, cười đùa rít rít. Họ dường như quên mất con mình đang đau đớn vật vã vì những cơn gò chuyển dạ.

Những khoảnh khắc hài hước này được chính mẹ bầu trong câu chuyện là chị Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Bình Phước) chia sẻ. Theo Hải Yến, những hình ảnh này được ghi lại trong lần cô nhập viện chờ sinh cách đây 2 tháng. Đoạn video và hình ảnh do chồng cô quay và chụp lại.

Hải Yến tâm sự: “Đây là em bé đầu lòng của vợ chồng mình. Lúc ấy mình đang đau đớn nên không để ý nhiều đến xung quanh mà chỉ mong con ra nhanh để không phải “vật vã” nữa.

Mình không biết chồng mình có quay và chụp lại để gửi cho em gái xem. Mấy nay ở cữ rảnh rỗi, mới tình cờ xem điện thoại của chồng và thấy nên ghép lại rồi đăng lên Tiktok cho vui. Không ngờ đoạn clip lan truyền nhanh chóng đến vậy.

Thời điểm đó là mình vừa nhập viện có dấu hiệu chuyển dạ. Chồng đặt phòng chờ sinh riêng nên cả nhà được vào cùng ở đó.

Ban đêm rồi, mình nói hai mẹ cứ ngủ đi, nếu con đau hơn thì gọi dậy rồi qua phòng sinh. Mà hai bà lo lắng không ngủ được nên nằm chơi nói chuyện với bấm điện thoại như vậy.

Ban đầu mình cũng ngồi đó, nếu chưa có cơn gò thì vẫn nói chuyện qua lại bình thường với hai bà. Mình còn chụp mấy tấm hình cho hai bà, nhưng lúc sau đau quá nên mới có khoảnh khắc như trong clip”.

Câu chuyện cảm lạnh hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện chăm mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 2.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 3.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 3.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 3.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 3.

Hình ảnh hai bà mẹ như đôi bạn thân, chuyện trò, ăn uống vui vẻ trong lúc đưa con đi sinh khiến dân tình thích thú.

Nhiều người tỏ ý tấm tắc, ngưỡng mộ khi chứng kiến tình cảm chân thành, thân thiết mà hai bà thông gia dành cho nhau. Một số cô gái trẻ còn mạnh dạn “xin vía” lấy chồng có mẹ chồng và mẹ đẻ hòa hợp như vậy.

Hiện khoảnh khắc này nhận về hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ trên nhiều trang mạng.

Hai con và hai mẹ đều là bạn thân

Được biết, Hải Yến hiện đang là chủ một cơ sở phun xăm thẩm mỹ tại Bình Phước. Chồng cô cũng bằng tuổi, họ là bạn thân từ thời trung học phổ thông.

Quãng thời gian học chung, cặp đôi lại chỉ xem đối phương là bạn. Tuy nhiên, dường như duyên số đã định sẵn họ sinh ra là dành cho nhau. Do đó, khi tốt nghiệp ra trường, dù cả hai đều có công việc riêng và làm ở xa nhau, nhưng tình cảm bắt đầu nảy nở từ đây.

Câu chuyện cảm lạnh hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện chăm mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 4.

Hải Yến và chồng cô là bạn thân

Hải Yến nhớ lại: “Thời điểm dịch Covid-19 bùnh phát, mình đang ở thành phố. Hai đứa quan tâm, nói chuyện với nhau như bạn bè bình thường. Nhưng do mùa dịch di chuyển khó khăn, nên mình mới hay nói đùa anh là: Nếu bạn chở mình về thì mình về lấy bạn.

Không ngờ hết giãn cách xã hội anh lên rước mình về thật. Rồi từ đó hai đứa chuyển chế độ từ bạn thân sang người yêu. Yêu nhau được 1 năm thì quyết định về chung nhà luôn”.

Cặp đôi Bình Phước vừa kết hôn vào đầu năm nay và hiện đã đón chào em bé đầu lòng được tròn 2 tháng. Lần đầu tiên lên bàn đẻ, bà mẹ trẻ vẫn nhớ y nguyên tâm trạng lẫn lộn như bao bà mẹ khác.

Theo Hải Yến, “đi đẻ” là hành trình mà cô “thay đổi sắc thái” một cách “khôn lường”, mọi cung bậc cảm xúc đều được trải qua: Niềm vui, sự lo lắng, hồi hộp và cả những đau đớn.

Nhưng khoảnh khắc con yêu chào đời cũng là lúc mọi cảm xúc dường như vỡ òa, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong được nói “xin chào” với sinh linh bé nhỏ.

Câu chuyện cảm lạnh hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện chăm mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 5.

Câu chuyện cảm lạnh hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện chăm mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 6.

Hải Yến và chồng vốn là bạn học, chơi thân với nhau từ thuở niên thiếu. Hai con là bạn thân, nên hai mẹ cũng cực kỳ thân thiết với nhau.

Hải Yến cho hay, dù lần đầu sinh nở, sự hồi hộp, lo lắng của cô cũng được xoa dịu rất nhiều nhờ có sự đồng hành của mẹ chồng, mẹ ruột và chồng.

“Mến con cái, thành ra hai bà cũng thương mến thông gia luôn. Xem lại những khoảnh khắc chồng quay và chụp lại, mình vừa buồn cười, vừa hạnh phúc và cảm thấy nể phục những bà mẹ đi sinh một mình hoặc chỉ có hai vợ chồng.

Thời gian mình ở viện, có chồng và 2 bà thay phiên chăm sóc. Lúc mẹ con ngủ nghỉ thì hai bà tỉ tê nói chuyện, ăn uống với nhau.

Giờ mình vẫn đang trong thời gian cữ, vẫn được chồng và hai mẹ thăm phiên chăm cho từng bữa ăn giấc ngủ như vậy. Cảm thấy may mắn, hạnh phúc lắm khi hai mẹ hòa thuận, thương con cháu”.

Lấy nhau khi đã khá chững chạc, nên vợ chồng Hải Yến xin phép bố mẹ cho ra riêng để tự lập và thuận tiện công việc. Thời gian rảnh hay cuối tuần, vợ chồng con cái sẽ về nhà bố mẹ hai bên chơi vì hai nhà khá gần nhau, chỉ cách khoảng 20 phút chạy xe.

Câu chuyện cảm lạnh hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện chăm mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 7.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 8.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 8.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 8.

Câu chuyện "cảm lạnh" hút triệu views: Con dâu chuyển dạ vào viện "chăm" mẹ chồng và mẹ ruột - Ảnh 8.

Từ khi mang bầu đến lúc sinh nở và ở cữ, Hải Yến luôn có chồng ở bên chăm sóc chu đáo

Theo nàng dâu trẻ, bí quyết để được bố mẹ chồng yêu thương với cô khá đơn giản: “Mình biết mỗi nhà mỗi cảnh, việc làm dâu xưa nay có nhiều khó xử, nhưng may mắn là nếp sống nhà chồng với gia đình mình có sự tương đồng nên mọi thứ đều thoải mái.

Bản thân mình cũng luôn biết chừng mực. Mình nghĩ không khó để hoà thuận nếu mỗi người đối xử chân thành, tử tế với nhau.

Vợ chồng mình cũng hòa thuận, thương yêu nhau để bố mẹ an tâm. Chồng mình dù bận công việc nhưng vợ sinh xong vẫn thu xếp ở nhà chăm con cùng mình tròn 1 tháng. Tất cả mọi việc từ thay bỉm, cho ăn, vỗ ợ đều anh làm tất. Hai mẹ thì phụ đi chợ để chồng nấu cơm cữ cho mình luôn.

Hiện tại, hằng ngày chồng mình vẫn dậy sớm chuẩn bị đồ ăn cho vợ xong mới đi làm, chiều tranh thủ về sớm tắm cho con.”

 

Nguồn: https://phunuso.baophunuthudo.vn/cau-chuyen-cam-lanh-hut-trieu-views-con-dau-chuyen-da-vao-vien-cham-me-chong-va-me-ruot-193231027202455326.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *