• April 18, 2024

Cặp đôi đồng giới nam showbiz Việt chia tay dù đã tổ chức lễ ăn hỏi cực hoành tráng?

Trước thông tin đã r.ạn n.ứt, cặp đôi Vbiz nhanh chóng lên tiếng phản hồi để làm rõ.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có hơn nửa thập kỷ gắn bó, cả hai đã chào đón 2 nhóc tỳ bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Thái Lan. Hồi tháng 11/2023, diễn viên Hà Trí Quang và người yêu tổ chức tiệc đính hôn (lễ ăn hỏi) hoành tráng bên trong ngôi biệt thự ở Đồng Tháp. Cặp đôi cho biết muốn làm ngày trọng đại linh đình để truyền cảm hứng cho những cặp đôi đồng giới.

Thế nhưng mới đây, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vướng tin đồn đã đường ai nấy đi trước thềm đám cưới. Nguồn cơn của sự việc này bắt nguồn từ việc trên mạng xã hội xuất hiện những bài viết cho rằng Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã kết thúc. Người yêu của Hà Trí Quang cho biết anh có nhắc đến từ “kết thúc”, nhưng câu nói này bị cắt đi một vế sau khiến người đọc hiểu sai nghĩa. Nguyên văn Thanh Đoàn viết trên trang cá nhân: “Hai đứa mình sẽ kết thúc bằng một cái đám cưới cổ tích trong năm nay, vì yêu vượt qua tất cả”.

Cả hai còn đăng clip ăn uống cùng nhau bên trong biệt thực để dập tan tin đồn tan vỡ. Thanh Đoàn tiết lộ chuẩn bị đi chụp ảnh cưới, sẵn sàng cho hôn lễ ở 3 nơi Phú Quốc – TP.HCM và miền Tây trong năm nay. “Chúng tôi đang hạnh phúc, cùng chuẩn bị cho một đám cưới ‘tới bờ tới bến’ luôn. Sẵn nhắc đến đám hỏi tôi nói luôn, tôi đăng bài chuẩn bị cưới thì có người hỏi tôi sao đám cưới hoài vậy, chắc 2 người này có t.iền nên xài phung phí. Tôi chưa hề có đám cưới, tôi chỉ có một tiệc đính hôn duy nhất vào năm rồi thôi“, Thanh Đoàn chia sẻ.

Clip: Thanh Đoàn lên tiếng đáp trả những bình luận kém duyên, khẳng định vẫn đang hạnh phúc chứ không có chuyện kết thúc

Người yêu của Hà Trí Quang cũng thể hiện sự bức xúc trước những bình luận mỉa mai, hả hê khi nghe tin cả hai r.ạn n.ứt. Thanh Đoàn trực tiếp đáp trả trên livesream: “Tôi thấy nhiều người đọc tin chia tay xong bình luận: Không có gì là mãi mãi đâu, tôi đoán trước được mà… tại sao ai cũng muốn mình hạnh phúc nhưng người ta hạnh phúc thì lại không muốn chúc mừng.

Tôi và anh Quang không bao giờ thề thốt hay hứa hẹn với anh điều gì cả nhưng 2 đứa cố gắng sống với nhau đàng hoàng qua mỗi ngày, và mỗi ngày đó phải có niềm vui. Tôi với anh Quang không có thời gian gây lộn vì bận chăm con, làm việc, rồi tâm sự với mọi người nè… Thường những cặp gây lộn là do khắc khẩu còn chúng tôi không có, người nói người nghe, những đôi ở không cũng dễ gây lộn lắm còn chúng tôi thì bận nhiều việc”.

Cặp đôi đồng giới nam showbiz Việt chia tay dù đã tổ chức lễ ăn hỏi cực hoành tráng? - Hình 1

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn sẽ cùng nhau chụp ảnh cưới vào tháng 4, hôn lễ diễn ra ở 3 địa điểm

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn được bố mẹ 2 bên ủng hộ trong chuyện tình cảm. Trong ngày lễ ăn hỏi, cả hai từng xúc động nói: “Mọi người nói chắc hai đứa em làm có t.iền nên bố mẹ mới chấp nhận. Nhưng thật ra từ năm 15 t.uổi em đã công khai với gia đình, em tự hào vì ba mẹ em ở quê nhưng rất cảm thông cho giới tính này. Từ ngày hai đứa quen nhau tới giờ, ba mẹ chưa bao giờ cấm cản một điều gì cả. Con cảm ơn ba mẹ hai bên rất nhiều”.

Cặp đôi đồng giới nam showbiz Việt chia tay dù đã tổ chức lễ ăn hỏi cực hoành tráng? - Hình 2

Cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi linh đình ở Đồng Tháp hồi tháng 11/2023

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa” bao gồm nhiều đồ hiệu, biệt thự 3000m2 ở Đồng Tháp, căn nhà sang trọng ở TP.HCM. Cặp đôi chi t.iền tỷ để chào đón nhóc tỳ song sinh KaKa – Muội Muội vào năm 2022. Hiện tại, Hà Trí Quang tập trung vào công việc kinh doanh cùng với Thanh Đoàn, thỉnh thoảng anh cũng góp mặt trong các bộ phim truyền hình.

Cặp đôi đồng giới nam showbiz Việt chia tay dù đã tổ chức lễ ăn hỏi cực hoành tráng? - Hình 3

Gia đình nhỏ của Hà Trí Quang và người yêu đồng giới Thanh Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *