• March 5, 2024

Cặp đôi chơi lớn thực hiện bộ ảnh cưới độc – lạ giữa ruộng ngập bùn, bất ngờ hơn khi biết lý do

Một cặp đôi đã chọn cánh đồng, bùn đất làm nơi lưu giữ kỷ niệm quan trọng nhất cuộc đời.

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình, cô dâu – chú rể sẽ cùng nhau lên ý tưởng chụp ảnh cưới. Có những cặp đôi lựa chọn địa điểm ở nước ngoài hoặc nơi có phong cảnh đẹp tại Việt Nam. Có những cặp đôi lại chọn chụp ảnh theo kiểu độc – lạ.

Mới đây, một cặp đôi đã chọn chụp ảnh cưới ở giữa cánh đồng. Cụ thể, cô dâu và chú rể mặc đồ đôi, dùng bùn ruộng hóa trang vừa nô đùa vừa chụp ảnh.

Trong bộ ảnh của mình, chú rể chẳng mặc vest và cô dâu cũng không mặc váy cưới tinh khôi. Cả 2 ăn mặc hết sức đơn giản nhưng không hề hớ hênh, lố bịch, sau đó nhảy xuống ruộng lúa để chụp ảnh. Để bộ ảnh cưới thêm phần độc lạ, chú rể và cô dâu thậm chí còn bôi đầy bùn lên người, dùng cây mạ (cây lúa non) làm phụ kiện chụp ảnh.

Chính biểu cảm tự nhiên, dễ thương cùng sự tương tác ngọt ngào của chú rể và cô dâu đã tạo nên những bức ảnh hết sức đáng yêu mà không hề phản cảm. Được biết, bộ ảnh này được chụp ngay trên chính ruộng lúa của gia đình cô dâu.

Bộ ảnh cưới độc lạ của cặp đôi.

Như vậy, chẳng cần tốn quá nhiều tiền thế nhưng cặp đôi vừa lưu giữ được kỷ niệm vừa thỏa thích vui chơi cực kỳ vui vẻ. Trong ảnh, không chỉ nô đùa cùng nhau, hai người còn tạo dáng nghệ thuật lãng mạn không kém. Thậm chí, hoa để chú rể tặng cô dâu cũng được thay bằng bó mạ trông cực kỳ đáng yêu.

chụp ảnh cưới ở cánh đồng, chụp ảnh cưới với bùn đất, ảnh cưới độc lạ

Cư dân mạng bình luận về bộ ảnh này.

Không tự nhiên mà cặp đôi này lại lựa chọn chụp ảnh cưới tại một địa điểm “khác người” như vậy. Khi được các phóng viên phỏng vấn lý do muốn chụp ảnh cưới trên ruộng lúa đầy bùn, cô dâu chia sẻ rằng cả cô và chồng đều lớn lên trong những gia đình nhà nông, vì vậy cánh đồng lúa có ý nghĩa lớn với họ, gắn bó từ nhỏ tới lớn.

“Tôi luôn mong muốn được nhắc đến nghề nông như một công việc đáng được ghi công. Tôi muốn cho mọi người thấy việc ngâm mình dưới bùn, trồng lúa dưới cái nắng như thiêu như đốt của mặt trời, thậm chí còn bị đau lưng và mệt mỏi rã rời khắp cơ thể là chuyện khó khăn, vất vả thế nào. Vậy mà bất chấp những điều đó, những người nông dân vẫn có thể sống vui vẻ mà chẳng than phiền gì. Đó là nguồn cảm hứng của chúng tôi khi thực hiện bộ ảnh này”, cô dâu chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *