• March 5, 2024

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng, Trấn Thành đoạt cúp

(Dân trí) – Hơn 30 tiết mục kết hợp được dàn dựng hoành tráng đến từ 19 mascot của chương trình “Ca sĩ mặt nạ” mùa 2 cùng nhiều nghệ sĩ khách mời đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 1

Tối 16/12, đêm The Masked Singer Vietnam All-star concert 2023 diễn ra tại TPHCM, với hơn 30 tiết mục kết hợp được dàn dựng hoành tráng đến từ 19 mascot (mặt nạ) của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 cùng nhiều nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Tùng Dương, Lệ Quyên, Hương Tràm, Myra Trần…

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 2

Ưng Hoàng Phúc kết hợp cùng Dương Edward trong ca khúc “Sợ rằng em biết anh còn yêu em” là một trong những tiết mục mở đầu đêm The Masked Singer Vietnam All-star concert 2023.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 3

Với dàn âm thanh ánh sáng siêu khủng, sở hữu màn hình LED khổng lồ cùng với Live-band số 1 Việt Nam, The Masked Singer Vietnam All-star Concert 2023 đã khẳng định đẳng cấp đêm nhạc được mong chờ nhất năm.

Hàng nghìn khán giả được đắm chìm trong bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc The Masked Singer Vietnam All-star concert 2023.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 4

Bố Gấu – Thùy Chi là 2 cái tên được khán giả khắp nơi đẩy thuyền nhiệt tình. Hai người đã có màn kết hợp bùng nổ tại đêm The Masked Singer Vietnam All-star concert 2023.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 5

Myra Trần và Nàng Mây cùng thể hiện bản hit Anh chưa thương em đến vậy đâu. Đến cuối màn trình diễn, Nàng Mâu cởi mặt nạ, lộ diện là ca sĩ Lâm Bảo Ngọc – người được biết đến qua mascot HippoHappy.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 6

Ngoài những nghệ sĩ khách mời cùng các mascot đã lộ mặt, top 3 The Masked Singer 2023 cũng lần lượt thể hiện các bản hit của chính mình.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 7

Cú Tây Bắc thể hiện ca khúc “Bậu ơi đừng khóc”, “Ngày xưa Hoàng thị” và “Mẹ ơi mai con về” trong đêm The Masked Singer Vietnam All-star concert 2023.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 8

Sau phần đầu gồm những tiết mục âm nhạc của các nghệ sĩ và khách mời, đến hơn 22h, chương trình mới bước sang màn công bố kết quả chung cuộc, lộ diện và trao giải, với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Trấn Thành – Ngô Kiến Huy.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 9

Mùa này, chương trình có sự thay đổi so với mùa đầu tiên – các nghệ sĩ dưới lớp mặt nạ sẽ lộ diện trước khi kết quả chung cuộc được công bố. Nhân vật được lộ diện đầu tiên chính là Ong Bây Bi. Không ngoài dự đoán của khán giả, Ong Bây Bi chính là nữ ca sĩ Orange.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 10

Trên sân khấu, Orange gửi lời cảm ơn đến gia đình, những người thân yêu đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 11

Nhân vật cởi bỏ mặt nạ thứ 2 là Voi Bản Đôn. Dưới lớp mặt nạ này chính là ca sĩ Anh Tú, đúng như dự đoán của đông đảo khán giả.

“Sau 5 tháng, tôi đã được nhìn trực diện khán giả. Khi mở mặt nạ, tôi rất run. Tôi cảm ơn tình cảm mọi người đã dành cho tôi và cho các mặt nạ khác”, Anh Tú chia sẻ.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 12

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 13

Cuối cùng, Cú Tây Bắc lộ diện. Người đứng sau mặt nạ này chính là nữ ca sĩ Hương Lan – giọng ca vang danh với dòng nhạc trữ tình.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 14

Sau phần lộ diện, kết quả được công bố, vị trí quán quân của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 thuộc về Voi Bản Đôn – ca sĩ Anh Tú.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 15

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 16

Đứng vị trí thứ nhì và thứ ba của chương trình Ca sĩ mặt nạ năm nay lần lượt thuộc về Ong Bây Bi – Orange và Cú Tây Bắc – Hương Lan.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khép lại với đêm concert đầy ấn tượng - 17

Ngoài ra, giải dành cho cố vấn đoạt cúp Tai vàng vì đoán đúng danh tính của nhiều nghệ sĩ sau lớp mặt nạ nhất trong mùa 2 thuộc về Trấn Thành.

 

 

Nguồn: https://dantri.com.vn/giai-tri/ca-si-mat-na-mua-2-khep-lai-voi-dem-concert-day-an-tuong-20231217032847285.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *