• July 20, 2024

Ca sĩ Kim Anh hé lộ mối quan hệ với Kim Ngân, “đau nhói lòng” khi đàn em bị bệnh, không thích ai là cắn

“Tới lúc đó, Kim Ngân đã bệnh nặng, ăn nói bậy bạ, gặp ai không thích là cắn. Kim Ngân cứ thế ở trong vườn nhà tôi, tội lắm, thương lắm”, ca sĩ Kim Anh nói.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã có cuộc gặp gỡ với ca sĩ Kim Anh. Trong cuộc trò chuyện, Kim Anh đã chia sẻ về mối quan hệ với ca sĩ Kim Ngân – người từng rất nổi tiếng, xinh đẹp nhưng nhiều năm nay thường đi lang thang, ăn ngủ vỉa hè ở Mỹ do ảnh hưởng bởi bệnh tâm thần.

“Ngày đó, Kim Ngân rất ngưỡng mộ tôi, ngưỡng mộ lắm. Tôi và Kim Ngân rất quý nhau và tôi thường bao bọc Kim Ngân.

Lúc ấy, Kim Ngân chụp hình còn hỏi tôi là mặc bộ đồ này đồ kia có được không. Thời điểm ấy, Kim Ngân là người bán poster đắt hàng nhất, bán những 50 đô một poster mà người ta mua hết, cả khán giả Tây cũng mua. Sau này tôi đi châu Âu, không biết Kim Ngân bị tâm thần.

Ca sĩ Kim Anh hé lộ mối quan hệ với Kim Ngân, đau nhói lòng khi đàn em bị bệnh, không thích ai là cắn - Hình 1

Kim Anh và danh hài Thúy Nga

Tới khi tôi về lại Mỹ, Kim Ngân còn chạy lên nhà tôi, bế theo cả thằng con út trên tay, cũng cho tôi ẵm con nó được hai phút rồi xin tôi cho hai mẹ con ngủ nhờ trong nhà.

Tôi đồng ý cho ngủ nhờ thì Kim Ngân lại tới bảo: “Chị, cho em xin hai đồng, em mua hoa tặng chị Kim Anh”. Tôi nghe vậy ngạc nhiên lắm và cũng giật mình, đau nhói trong lòng vì biết Kim Ngân không còn bình thường nữa.

Kim Ngân lúc nào cũng ẵm đứa con út trên tay, không bao giờ bỏ xuống, đi tắm hay đi đâu cũng ẵm. Vì thế nên đ.ứa b.é rất yếu, nếu bỏ xuống là ngã ngay, không tự đi được. Nhưng đ.ứa b.é đẹp giống y chang Kim Ngân.

Kim Ngân hành động rất thất thường, cứ muốn làm gì là làm, không ai đoán được. Chồng tôi bảo Kim Ngân sang ở một căn phòng khác cho ấm nhưng không chịu, nhất quyết không ra khỏi phòng. Cũng có những lúc Kim Ngân tỏ ra rất bình thường, thông minh, nói tiếng Anh, tiếng Pháp đâu ra đó”, Kim Anh chia sẻ.

Ca sĩ Kim Anh hé lộ mối quan hệ với Kim Ngân, đau nhói lòng khi đàn em bị bệnh, không thích ai là cắn - Hình 2

Kim Ngân trước và sau khi mắc bệnh.

Cô kể tiếp, có lần Kim Ngân còn cứ ra xin bằng được chiếc quần bó mà cô đang mặc trên người: “Cuối cùng tôi phải cuốn khăn vào người rồi cho Kim Ngân chiếc quần đó. Tới lúc đó, Kim Ngân đã bệnh nặng, ăn nói bậy bạ, gặp ai không thích là cắn. Kim Ngân cứ thế ở trong vườn nhà tôi, tội lắm, thương lắm.

Tôi biết nhiều người hồi đó đã làm gì Kim Ngân nhưng không nói ra. Đừng bao giờ gây áp lực tinh thần, nạt nộ người khác để người ta khủng hoảng tinh thần, thành ra như thế. Lúc đó, tôi khuyên Kim Ngân nhiều nhưng không được, nó không nghe tôi”.

Thúy Nga cũng chia sẻ: “Lúc trước cũng có người cho tôi xem hình con trai út của chị Kim Ngân và không ngờ thằng nhỏ đẹp trai như tài tử điện ảnh, cao như mẹ, nét nào cũng đẹp. Bây giờ thằng nhỏ cũng thành đạt lắm, làm về dược nhưng lại không hề biết mẹ nó Kim Ngân. Đó là điều đau khổ nhất.

Lúc còn đi với chị Kim Ngân, tôi thấy chị ấy nhắc chị Kim Anh suốt. Phải là người chị ấy quý lắm thì mới nhớ mãi trong tiềm thức đến thế”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *