• June 18, 2024

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân

Mới đây, một vụ va chạm giữa hai xe container trên đường quốc lộ đã gây xôn xao khắp cõi mạng. Đáng nói, một trong hai chiếc xe là của nữ hot tiktoker Ngô Hạnh bởi hình hello kitty màu hồng vô cùng bắt mắt.

Hiện tại, nữ tài xế đã lên tiếng giải thích bản thân không phải là người lái chiếc xe, là do mang xe đi tháo đồ đổi thùng, thợ đ.ánh xe va chạm nhẹ với xe bồn bị vỡ gương, còn xe cô không bị ảnh hưởng gì.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 1

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 2

Ngô Hạnh là một nữ tiktoker nổi tiếng trên mạng, được gọi với biệt danh ” bóng hồng container”. Để tạo sự đặc biệt và dấu ấn riêng cho mình, Hạnh còn trang trí chiếc xe tải màu sắc dễ thương, dán những hình Doraemon, Hello Kitty ngộ nghĩnh. Chính đặc điểm này cộng với việc là nữ tài xế xe tải hiếm hoi được cộng đồng tài xế lái xe Thái Nguyên, Bắc Kạn dễ dàng nhận ra.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 3

Lái xe tải đường dài là một nghề vất vả, cần tinh thần tỉnh táo và sức bền. Vì vậy, đa số chỉ có phái mạnh dạn dày sương gió mới theo nghề này. Tuy nhiên, nữ tài xế với sức vóc khá nhỏ bé, chỉ nặng khoảng 40kg nhưng vẫn có thể điều khiển chiếc xe tải 30 tấn chạy bon bon trên những cung đường.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 4

Được biết, gia đình Mỹ Hạnh làm nghề kinh doanh các mặt hàng gỗ. Từ nhiều năm trước, bố mẹ cô đã sắm ô tô riêng để đi chở hàng ở nhiều địa phương. Bố lái xe, nên đi theo phụ ghi sổ sách. Thế nên lúc mới 2 tháng t.uổi, Hạnh đã được bế theo xe trong những chuyến đi về trong ngày. “Cô phụ lái” bé bỏng này được làm quen với nhiều cung đường từ rất sớm.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 5

Khi Hạnh học lớp 8, lớp 9, gia đình mở rộng kinh doanh ra các tỉnh Hải Phòng, Cao Bằng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang. Vì thế, cô n.ữ s.inh gen Z có cơ hội theo chân bố mẹ khám phá những vùng đất mới. Ngồi cạnh bố, Hạnh thích thú vô cùng khi nghĩ rằng con người nhỏ bé lại có thể điều khiển chiếc xe khổng lồ nặng cả chục tấn chạy bon bon trên đường. Vì yêu thích nên cô bé chú ý quan sát, gần như thuộc lòng các tính năng của xe, những thao tác xử lý tình huống của bố.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 6

Song song với việc quan sát bố lái xe, Hạnh còn học nghề kinh doanh của bố mẹ mỗi ngày. Cô nắm rõ từng khâu trong công việc làm ăn của gia đình như giao dịch hàng hóa, lựa chọn các loại gỗ nguyên liệu…

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 7

Tốt nghiệp cấp 3, thay vì vào đại học hoặc các trường nghề theo “quy trình” thông thường, cô gái Thái Nguyên quyết định ở nhà, thực sự tham gia vào nghiệp kinh doanh của gia đình. Năm 21 t.uổi, khi đủ điều kiện thi bằng lái xe hạng C, Mỹ Hạnh đăng ký thi và đỗ sát hạch ngay lần đầu tiên.

Có được bằng lái, người đẹp gen Z dần dần tự tin chạy xe đi khắp các tỉnh Hà Giang, Hải Phòng, Cao Bằng, Hải Dương… “Thời gian đầu, mình cũng run chân khi qua những đoạn đường khó. Khi đó, mình tập trung lái thật nắn nót, quan sát kỹ tứ phía, không khi nào hối thúc bản thân phải đi nhanh và luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu”, Mỹ Hạnh cho biết.

Có nhiều cung đường Hạnh cứ nghĩ là không thể đi được, nhưng rồi cô cũng vượt qua. Nhiều lần gặp khúc cua khó, quan sát qua gương chưa đủ, cô phải dừng hẳn lại, xuống đường, nhìn ngắm thật kỹ rồi lại lên xe cầm lấy vô lăng.

Nữ tài xế tâm sự: “Có khi tôi phải lên xuống mấy lần, lùi đi lùi lại, tiến tới tiến lui mới qua được… Nhưng chỉ một vài lần như thế, những lần sau đi qua đoạn đó, mình đã biết căn chỉnh tay lái thế nào cho hợp lý”.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 8

Thời gian đầu con gái cầm lái, ông Ngô Đăng Dũng cũng chưa thật an tâm. Vốn ông định cho con gái thi lấy tấm bằng lái xe rồi… để đó đã. Không ngờ Mỹ Hạnh lại kiên quyết gắn bó với công việc vất vả này. Mỗi khi con đi đường dài, người cha lại mất ăn mất ngủ.

Để yên tâm hơn, ông Dũng nghĩ ra cách lắp định vị trên xe. Mỗi lần con lái xe đêm hay vào những cung đường đèo khó đi, ông lại thấp thỏm dõi theo định vị, chờ khi nào xe Hạnh về đến nhà hay tới vị trí an toàn thì mới thở phào.

Bóng hồng container lên tiếng khi xe hello kitty gây tai nạn, hé lộ nguyên nhân - Hình 9

“Đêm đến tôi chỉ nằm xem định vị của xe, khi nào thấy Hạnh dừng xe tôi mới dám gọi điện thoại, hoặc thấy xe tới nơi an toàn rồi tôi mới yên tâm đi ngủ. Ngày đó, Hạnh lái xe đến đâu là tôi lại nhờ bạn bè ở đó cập nhật tình hình. Hiện tại con có kinh nghiệm nên tôi yên tâm hơn nhiều rồi”, ông Dũng tâm sự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *