• April 18, 2024

Biến căng: Nam Em và chồng cãi nhau ầm ĩ trên livestream, tố chồng “bẩn tính” và đe dọa mình

Nam Em và chồng sắp cưới tiếp tục có màn khẩu chiến cực căng thẳng trên livestream.

Mới đây, chồng sắp cưới của Nam Em tiếp tục livestream nói về việc người đẹp bỏ sang nhà Quế Vân và không chịu về. Anh nói rằng không đồng ý cho Nam Em giao lưu với Quế Vân nếu chị em không giúp được nhau.

“Nam Em nó sợ anh phá việc của nó. Anh sẽ phá, chắc chắn anh phá, nhưng phá trên phương diện để tốt chứ không phải để hại. Anh chặn hết số Nam Em rồi. Cho nên nếu mà ok thì gọi điện cho tao… Hôm nay đi chơi thế rồi bao nhiêu người gọi, ảnh hưởng uy tín”, chồng sắp cưới của Nam Em bực dọc nói.

Đáng chú ý, Nam Em cũng đã tham gia vào buổi livestream của chồng sắp cưới và có màn cãi cọ căng thẳng. Cô yêu cầu chồng sắp cưới xin lỗi mình và đừng cư xử như thể là người chịu trách nhiệm, đừng thể hiện thái độ anh hùng cứu mỹ nhân.

Biến căng: Nam Em và chồng cãi nhau ầm ĩ trên livestream, tố chồng bẩn tính và đe dọa mình - Hình 1

Chồng sắp cưới livestream tố Nam Em không chịu về nhà, người đẹp lập tức vào cãi cọ gay gắt

“Tôi đã nói là xong Miss World tôi về, nếu anh có coi live. Nghe cho kỹ đi rồi hãy phản biện lại. Nếu ngày mai anh lên sóng livestream phát hiện tôi không về nhà thì cái đó tôi sai. Còn bây giờ anh lên livestream nói như kiểu ngày hôm qua tôi không ở nhà ngủ. Nhưng mà không có một người nào mà ở bên cạnh một người đàn ông gia trưởng như anh được hết trơn á.

Anh hãy nhớ, người nào mà người ta yêu anh thật lòng thì cho dù anh không giữ người ta vẫn ở bên cạnh. Nên anh đừng có gia trưởng kiểu đó. Anh càng gia trưởng thì anh càng đẩy người khác ra xa cuộc đời anh thôi. Không ai ở được cả đời mà chịu được cái tính bẩn đó của anh đâu. Mình rút kinh nghiệm thay đổi đi”, Nam Em gay gắt.

Thậm chí, Nam Em còn tiết lộ bị chồng dọa giẫm nếu không chịu đi về: “Ai là người thả một câu ăn nói không có đạo đức? Ví dụ mình nói một câu dễ thương thì người ta có nói lại một câu dễ thương với mình không?

‘Từ bây giờ cho tới 15h mà không về nhà là vô thùng xốp’ – Ủa? Anh hỏi câu đó là nội dung tích cực chỗ nào? Rồi kêu tôi đọc câu đó phải cười hả? Cổ xúy cái điều gì kỳ cục vậy?

Tôi nói một lần nữa, nếu xỉn vô mà không đi ngủ mà lên đây kiếm chuyện livestream á, nói là Nam Em mà không về nhà thì ngày mai anh sẽ chia tay. Anh nghĩ anh là ai vậy? Anh là đấng sáng tạo hả? Anh là đấng toàn năng, không có anh là tôi c.hết hay sao? Tại sao bao nhiêu lần rồi không biết thay đổi?”.

Biến căng: Nam Em và chồng cãi nhau ầm ĩ trên livestream, tố chồng bẩn tính và đe dọa mình - Hình 2

Trước sự bức xúc của Nam Em, chồng sắp cưới đã nổi nóng mắng: “Biến” ngay khi cô đang nói chuyện.

Hiện tại, đoạn clip cãi nhau trên livestream của vợ chồng Nam Em đang được chia sẻ rầm rộ và thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *