• July 20, 2024

Bị nhóm bạn đ.ánh hội đồng nhiều lần, nam sinh ở Hà Nội sang chấn tâm lý

Hiệu trưởng Trường THCS Đại Đồng (Thạch Thất, Hà Nội) cho hay, việc bị nhóm bạn đ.ánh hội đồng nhiều lần khiến em K bị sang chấn tâm lý. Theo kết luận của bệnh viện, em K bị hoảng loạn phân ly.

Bị nhóm bạn đánh hội đồng nhiều lần, nam sinh ở Hà Nội sang chấn tâm lý

Em V.V.T.K – nam sinh bị bạn đ.ánh hội đồng trong một thời gian dài – đã bị sang chấn tâm lý. Ảnh chụp màn hình

Tối 25.10, chia sẻ với PV, ông Đỗ Công Dực – Hiệu trưởng Trường THCS Đại Đồng (huyện Thạch Thất, Hà Nội) – cho biết, việc bị hành hung nhiều lần khiến em V.V.T.K – học sinh lớp 7 của trường – bị sang chấn tâm lý.

Theo ông Dực, sự việc xảy ra từ hồi tháng 6 vừa qua nhưng đến cuối tháng 9 mới đây, nhà trường mới biết được thông tin.

Theo đó, tối 29.9, khi đang cùng mọi người lo Tết Trung thu tại xóm thì ông Dực biết tin em V.V.T.K bị nhóm bạn hành hung đến mức phải nhập viện.

“Sau khi biết tin, tôi thương học sinh đến nhiều đêm mất ngủ. Em K bị đ.ánh ở khu vực nhà văn hoá của thôn, nhà trường không hề hay biết. Mỗi lần bị đ.ánh vài ba phút. Các bạn đ.ánh em K có người học cùng lớp, có người khác lớp” – ông Dực chia sẻ.

Qua xác minh ban đầu, có 6 em nhận lỗi. Sau khi xem clip xác định có thêm 2 em nữa tham gia hành hung.

Khi xảy ra sự việc, nhà trường đã áp dụng theo mức 3 hình thức kỷ luật là nhắc nhở để học sinh khắc phục, khiển trách, thông báo với phụ huynh phối hợp giải quyết và tạm dừng học ở trường có thời hạn với 8 học sinh này.

Về tình hình sức khỏe của em K, ông Dực cho biết thêm, cách đây 2 hôm, học sinh này lại có biểu hiện hoảng loạn nên gia đình đã đưa em ra Bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám. Đến hôm nay, gia đình đưa em K về nhà.

“Gia đình em K có hoàn cảnh khó khăn. Đối với phụ huynh có con tham gia bạo hành, nhà trường đã họp, yêu cầu các gia đình đồng hành hợp tác, thành khẩn giáo dục con, trách nhiệm phối kết hợp với gia đình chăm sóc sức khoẻ cho em K” – ông Dực thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip dài khoảng 3 phút, ghi lại cảnh một nam sinh được cho là đang học lớp 7, tại trường THCS Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội bị các bạn liên tiếp đ.ánh, đá, đạp vào người. Do nhóm các bạn khá đông, không thể phản kháng, em chỉ có thể vừa khóc, vừa ngồi chịu trận.

Khi được đưa vào bệnh viện, có thể do bị bạo hành trong một thời gian dài, tâm lý nam sinh bất ổn, luôn tỏ ra hoảng loạn, đề phòng mọi người.

Trước thông tin cho rằng, nhà trường thông báo phụ huynh không lan truyền thông tin lên mạng xã hội, vị hiệu trưởng cho hay, khi công an vào cuộc đã yêu cầu để giải quyết, không đưa lên mạng để tránh tình hình phức tạp thêm.

 

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/bi-nhom-ban-danh-hoi-dong-nhieu-lan-nam-sinh-o-ha-noi-sang-chan-tam-ly-1259135.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *