• March 5, 2024

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì?

Lê Dương Bảo Lâm trực tiếp lên tiếng về những thông tin tiêu cực sau hậu sự của mẹ vợ.

Sau gần 1 năm chống chọi với bệnh tật, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm qua đời cách đây ít hôm. Suốt từ lúc còn đi quay ở xa đến khi đã trở về nhà chịu tang, nam diễn viên liên tục chia sẻ hình ảnh, bài viết liên quan đến người quá cố. Trong khi nhiều người bày tỏ sự thương xót trước mất mát của gia đình thì một bộ phận cư dân mạng đã để lại nhận xét tiêu cực, không đồng tình với hành động của nam diễn viên. Thậm chí, netizen chỉ trích khi thấy Lê Dương Bảo Lâm mặc áo ngắn tay trong tang lễ mẹ vợ.

Trước những ý kiến này, nam diễn viên đã lên tiếng chia sẻ và tiết lộ tình trạng hiện tại của gia đình. Lê Dương Bảo Lâm cho biết đã ổn định tinh thần, sẽ làm chỗ dựa vững chắc cho vợ và các con. Về chuyện liên tục đăng clip những ngày qua, nam diễn viên giải thích: “Mọi người ngộ ghê, từ đó giờ tôi cũng vậy, sao khó khăn với tôi quá. Lúc mẹ sống tôi cũng hay đăng như vậy mà, mọi người không thích thì lướt qua đi. Nhờ tôi quay mà bây giờ có những kỷ niệm dễ thương, có những khoảnh khắc như thế này. Tôi bị chửi nhiều lắm nhưng không sao, giờ lo cho mẹ xong cả rồi”.

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì? - Ảnh 1.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm lấy lại tinh thần để cùng gia đình bày trí những hình ảnh của mẹ

Liên quan đến việc bị nói mặc trang phục không phù hợp trong tang sự mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả: ” Có người nói tôi không mặc áo tay dài, bất hiếu, mất lịch sự. Tội nghiệp tôi quá, chửi gì mà chửi quá trời, tôi gấp về nên 2 ngày không tắm có 1 cái áo là mừng lắm rồi”.

Đáng nói, nam diễn viên tỏ ra bức xúc khi bị một cư dân mạng gửi tin nhắn nói rằng không biết thương vợ con nên mới quay clip đăng tải liên tục thế kia. Chồng Quỳnh Quỳnh nói: ” Mọi người sao thương Quỳnh bằng tôi, tôi là chồng mà, đừng nói vậy tội nghiệp tôi”.

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi có người nhắn tin nói rằng không thương vợ

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì? - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết nhờ anh thường xuyên quay, chụp ảnh nên giờ gia đình mới có nhiều hình kỷ niệm với mẹ vợ

Quỳnh Quỳnh đã in nhiều hình ảnh của mẹ bên con cháu để đặt xung quanh khu vực phòng thờ. Nam diễn viên cho biết đây là cách gia đình tưởng nhớ đến mẹ vợ, phần nào vơi đi nỗi nhớ thương. Lê Dương Bảo Lâm giải thích bà xã sớm trở lại công việc buôn bán là vì ở nhà quá buồn: “Mọi người chắc cúng sẽ hỏi sao Quỳnh Quỳnh đi bán lại sớm vậy, nói tham tiền này kia nhưng Quỳnh ở nhà buồn, ba cũng vậy nên mở lại để mọi người ra quán chơi”.

Lê Dương Bảo Lâm gây xúc động khi tiết lộ bé Bảo Ngọc – con gái thứ 2 hiện vẫn chưa hiểu được bà ngoại đã vĩnh viễn ra đi. Nhóc tỳ của nam diễn viên liên tục hỏi bà và chỉ nghĩ đơn thuần rằng bà đã dời sang phòng thờ để ở. Lúc sinh thời, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm rất yêu thương và cưng chiều các cháu ngoại. Đây cũng là điều khiến nam diễn viên biết ơn và dành sự tôn trọng cho mẹ vợ.

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì? - Ảnh 4.

Nam diễn viên cho biết bà xã sớm trở lại buôn bán không phải vì tham tiền mà vì ở nhà quá buồn

Bị chỉ trích vì liên tục đăng hình ảnh trong tang lễ mẹ vợ, Lê Dương Bảo Lâm nói gì? - Ảnh 5.

Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm dù bệnh nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc và ở bên con cháu

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/bi-chi-trich-vi-lien-tuc-dang-hinh-anh-trong-tang-le-me-vo-le-duong-bao-lam-noi-gi-d285693.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *