• July 20, 2024

“Bé An” Hùng Thuận “cà khịa” Trấn Thành vụ “bao rạp xem phim riêng tư”, nam MC đáp trả: “Rạp lớn bao là mệt đó nha”

Nghi vấn “bé An” Hùng Thuận “cà khịa” Trấn Thành đang thu hút sự quan tâm của công chúng. Người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Chiều 11-10, sự kiện công chiếu phim điện ảnh “Đất rừng phương Nam” do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, Trấn Thành là nhà đầu tư chính diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, dàn diễn viên chính bản truyền hình cũng xuất hiện, trong đó phải nhắc đến: Hùng Thuận, nghệ sĩ Mạnh Dung, Thanh Điền, Mạc Can, Cát Phượng…

Trong buổi ra mắt phim, netizen bất ngờ rước màn đối đáp giữa Hùng Thuận và MC Trấn Thành. Theo đó, Hùng Thuận đã hỏi Trấn Thành rằng: “Trấn Thành nói rất lo lắng khi nhận kế hoạch sản xuất phim ‘Đất Rừng Phương Nam’. Vậy đến bây giờ Trấn Thành còn cảm giác lo lắng hay không? Khi phim đã hoàn thành, Trấn Thành có thấy đã hay không?”.

Trấn Thành ngay sau đó cũng vui vẻ trả lời đàn anh như sau: “Các anh đạo diễn quay sao thì ở nhà em làm hậu kỳ, em gom gạo, em nấu cơm. Còn muốn hỏi em có lo lắng hay không thì phải để sau tối ngày 13/10, phòng vé ra sao thì em mới biết được là còn lo hay không. Nếu quý vị thương, sau ngày 13 chỉ cần bán vé tốt là tự dưng em cười tươi liền”.

Sau khi nghe câu trả lời của Trấn Thành, Hùng Thuận khiến tất cả mọi người bất ngờ khi tuyên bố sẽ bao rạp để mời người thân đi xem phim. Lúc này ông xã Hari Won hài hước đáp lại: “Trời trời, quý vị ơi, ‘bé An’ năm nay đã 40 tuổi rồi, anh bao nguyên rạp đi coi, còn gì hạnh phúc hơn nữa. Nhưng mà anh bao rạp nào? Đừng nói anh bao rạp này nha, rạp này lớn bao là mệt đó nha”.

Sau khi nghe Hùng Thuận nói sẽ bao rạp mọi người lại nghỉ ngay đến chuyện Trấn Thành “bao rạp xem phim riêng tư”. Từ đó nghi vấn Hùng Thuận đang cố tình “cà khịa” Trấn Thành cũng được CĐM đem ra bàn luận sôi nổi.

Ngay sau đó, Hùng Thuận đã lên tiếng phủ nhận tin đồn “cà khịa” đồng nghiệp, anh còn nói bản thân không hề biết đến lùm xùm trước đó của Trấn Thành.

“Tôi muốn bao một rạp để mời người thân, bạn bè đi xem phim, bày tỏ lòng tri ân của mình tới ‘Đất Phương Nam’ và ‘Đất Rừng Phương Nam’, nhất là bé An – nhân vật tôi đã hóa thân trong tuổi thơ của mình. Mục đích của tôi chỉ vậy, mong mọi người đừng đẩy câu chuyện đi xa, dẫn đến những điều tiêu cực không hay”, Hùng Thuận bày tỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *