• April 18, 2024

Bát cơm trộn “tiểu cường” trong một nhà hàng ở quận 1 khiến 2 mẹ con “điếng người”: Phục vụ xin lỗi nhưng người có trách nhiệm lại im re

Với những hàng quán lề đường đã đành, đây rõ ràng là tại một nhà hàng với không gian sang trọng ở ngay đường Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 1, vậy mà khách hàng đến ăn cơm lại gặp ngay cảnh bát cơm có nguyên con gián chình ình. Sự việc được chị T.V. chia sẻ lại trên trang cá nhân của mình, khiến nhiều người phải giật mình, sợ hãi.

Bát cơm trộn

Chị T.V. kể lại sự việc khi chị cùng con gái đi ăn tại nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Theo lời kể của chị T.V., tối ngày 14/3, chị đưa con gái đi ăn tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Khi ăn gần hết chén cơm thì chị T.V. phát hiện ra trong bát cơm mình đang ăn có gián. Thậm chí còn nguyên một con gián to chứ không phải chỉ chân hay râu gián.

Bát cơm có gián tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đoạn clip chị T.V. ghi lại.

Chị T.V. cũng chia sẻ thêm, ngay khi phát hiện ra con gián trong bát cơm, chị có trao đổi với nhân viên phục vụ, 2 bạn lập tức xin lỗi. “Nhưng rõ ràng đây không phải lỗi của 2 bạn phục vụ, nên tôi cũng không làm khó cho hai bạn. Người cần xin lỗi là bếp trưởng hoặc cái bạn làm bát cơm này cho tôi, nhưng không hề có ai ra xin lỗi hay giải quyết vấn đề này” – chị T.V. kể lại.

Bát cơm trộn

Bát cơm trộn

Cận cảnh bát cơm có gián mà chị T.V. và con gái ăn phải.

“Hai bạn phục vụ có xin lỗi và nói sẽ không tính tiền nhưng tôi vẫn thanh toán đầy đủ hóa đơn của hai mẹ con. Trước khi ra về, bạn nhân viên vẫn xin lỗi nhưng tôi vẫn khẳng định lỗi không phải của hai bạn, nên người cần xin lỗi không phải là hai bạn. Mãi sau khi tôi ra về, mới có bạn ở trong bếp ra và xin lỗi tôi. Rõ ràng đây là trách nhiệm của bạn, mà đến giờ khi tôi ra về và phản ánh như vậy, bạn ấy mới ra nói một câu xin lỗi. Tôi cảm thấy lời xin lỗi lúc ấy không có giá trị nữa” – chị T.V. kể lại.

Bát cơm trộn

Đây là hóa đơn bữa ăn tối 14/3 với bát cơm có gián của 2 mẹ con chị T.V..

Chị T.V. cũng chia sẻ thêm: “Trước khi quyết định phản ánh sự việc lên mạng xã hội, tôi cũng đắn đo, có thể sự việc này có ảnh hưởng đến công việc của bạn bếp hay nhân viên ở quán. Nhưng tôi nghĩ mình cần phải nói, để các bạn chú tâm hơn vào công việc, không thể chế biến qua loa để khách hàng ăn phải những món ăn như vậy được”.

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/bat-com-tron-tieu-cuong-trong-mot-nha-hang-o-quan-1-khien-2-me-con-dieng-nguoi-phuc-vu-xin-loi-nhung-nguoi-co-trach-nhiem-lai-im-re-d304512.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *