• March 5, 2024

Bàng hoàng, thương xót 2 nghệ sĩ Việt qua đời cách nhau 2 ngày vì cùng một căn bệnh

Cả hai nghệ sĩ Việt là Nguyễn Anh Vũ và Khánh Tùng đều còn rất trẻ. Họ qua đời do căn bệnh viêm phổi quái ác.

Ngày 9/10, nghệ sĩ Nguyễn Anh Vũ khiến nhiều bạn bè bàng hoàng khi viết trên Facebook cá nhân “Vũ chào mọi người nhé”. Ban đầu nhiều người tưởng nam nghệ sĩ đùa giỡn nhưng chỉ ít phút sau đó những người thân thiết vào báo tin nam nghệ sĩ đã về miền cực lạc, vĩnh viễn rời xa cõi tạm.

Bàng hoàng, thương xót 2 nghệ sĩ Việt qua đời cách nhau 2 ngày vì cùng một căn bệnh - Ảnh 2.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Lựa chọn cách ra đi bằng lời chào nhẹ tựa mây bay nhưng Anh Vũ lại khiến nhiều người xót xa. Được biết, nghệ sĩ Nguyễn Anh Vũ qua đời bởi căn bệnh viêm phổi. Nam nghệ sĩ phát hiện bệnh cách đây 2 tháng nhưng chuyển biến nặng. Ba tuần cuối đời anh điều trị tích cực trong bệnh viện. Thậm chí còn phải dùng tới máy thở.

Khi mắc bệnh, Nguyễn Anh Vũ giấu kín bạn bè chỉ người trong gia đình biết. Sinh thời nam nghệ sĩ sinh năm 1979 là một kiến trúc sư, họa sĩ, biên kịch, nhà văn, nhà thơ được nhiều người biết đến và yêu quý. Chính vì thế khi anh ra đi đã khiến nhiều người sốc.

Sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ vẫn khiến nhiều người còn bàng hoàng thì hai ngày sau showbiz Việt lại đón tin buồn – diễn viên múa Khánh Tùng cũng đột ngột qua đời vì bệnh viêm phổi.

Bàng hoàng, thương xót 2 nghệ sĩ Việt qua đời cách nhau 2 ngày vì cùng một căn bệnh - Ảnh 3.

Diễn viên múa Khánh Tùng.

Theo nhạc sĩ Lê Anh Thủy chia sẻ, Khánh Tùng cũng mắc căn bệnh viêm phổi quái ác cách đây khoảng 2 tháng. Dù được điều trị tích cực nhưng bệnh chuyển biến nhanh, Khánh Tùng từ giã cõi trần mãi mãi ở tuổi 30. Điều này khiến người thân, đồng nghiệp và khán giả yêu mến không khỏi đau lòng, xót xa.

Khánh Tùng là diễn viên múa. Anh từng đoạt 2 huy chương vàng tại Liên hoan Ca múa nhạc toàn quốc. Sự nghiệp của Khánh Tùng vẫn đang rộng mở nhưng đã sớm phải khép lại vì sinh lão bệnh tử không ai tránh được.

 

Nguồn: https://phunumoi.net.vn/bang-hoang-thuong-xot-2-nghe-si-viet-qua-doi-cach-nhau-2-ngay-vi-cung-mot-can-benh-d283483.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *