• July 20, 2024

Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối

Ban tổ chức tang lễ từ chối đề cập tới việc quyên góp cho vợ con Đức Tiến và lý do vì sao mẹ anh không thể sang Mỹ dự đám tang con trai.

Mới đây, tại một livestream, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ về việc chuẩn bị tang lễ cho diễn viên Đức Tiến:

“Đến ngày hôm nay, mọi thứ cho tang lễ đã hoàn tất hết, được chuẩn bị một cách chỉn chu. Mọi người sẽ thấy được tình cảm của bạn bè đồng nghiệp, anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả dành cho Đức Tiến qua tang lễ diễn ra tới đây.

Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối- Ảnh 1.

MC Khánh Hoàng và Trizzie Phương Trinh

Chương trình thăm viếng sẽ diễn ra vào ngày mai 29/5 và bắt đầu từ 11 giờ sáng, mọi người có thể tới thăm viếng. Sau đó là chương trình đọc kinh từ 3 giờ tới 4 giờ chiều.

Từ 6 rưỡi chiều là chương trình ca nhạc tưởng nhớ Đức Tiến. Có một số ca sĩ đã đăng ký lên hát trong đêm tưởng nhiệm là chị Ý Lan, chị Hương Lan, Nguyễn Hồng Nhung, Lâm Nhật Tiến, Hương Thủy, Ngọc Huyền, Cam Thơ… Hàn Thái Tú ở Dallas cũng bay tới để hát. Đó là những anh chị em nghệ sĩ đã đăng ký với tôi, từ giờ tới mai chắc sẽ có thêm một số nghệ sĩ nữa.

Sau đó, Đức Tiến sẽ được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng vào hôm sau tại nghĩa trang ở quận Cam”.

MC Khánh Hoàng cũng thay mặt ban tổ chức tang lễ lên tiếng về một số vấn đề: “Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin về tang lễ của Đức Tiến. Chúng tôi không đề cập đến ba vấn đề sau, mong mọi người không bình luận, không hỏi han nhắc tới, thông cảm cho chúng tôi.

Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối- Ảnh 3.

Thứ nhất, chúng tôi không đề cập tới nguyên nhân Đức Tiến đột tử.

Thứ hai, chúng tôi không đề cập tới việc quyên góp tiền cho vợ con Đức Tiến là Bình Phương và bé Mèo.

Thứ ba, chúng tôi không đề cập tới việc vì sao mẹ Đức Tiến lại không kịp qua Mỹ để tham dự đám tang con trai”.

 

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ban-to-chuc-tang-le-tu-choi-tiet-lo-ly-do-me-uc-tien-khong-the-sang-my-nhin-con-trai-lan-cuoi-a428151.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *