• June 18, 2024

Bạn gái cũ của Chu Bin phủ định việc chơi xấu ở quán bar, hé lộ luôn vấn đề tiêu hoá của nam ca sĩ

Người cũ của ca sĩ Chu Bin lên tiếng khẳng định cô không phải là người chơi xấu nam ca sĩ trong sự cố ở quán bar vừa qua như những gì đồn thổi.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước đoạn clip nam ca sĩ Chu Bin đang biểu diễn thì xảy ra sự cố nhạy cảm khi sân khấu xuất hiện ‘vật thể lạ’, nhân viên phục vụ phải lên dọn dẹp.

Điều đáng nói là bạn gái của Chu Bin cũng công khai chia sẻ trên livestream và cho rằng người yêu cũ của nam ca sĩ là “đạo diễn” phía sau sự cố này. Cụ thể, khi 1 người hỏi về sự cố của Chu Bin, cô gái này đã đáp trả: “Anh ơi, anh nên vào hỏi người yêu cũ anh Chu Bin ấy, không được yêu, nhắn tin không được trả lời nên phải thuê người chơi ạ”.

Điều này khiến nhiều người cho rằng bạn gái Chu Bin đang ám chỉ người cũ của nam ca sĩ là nguyên nhân đằng sau sự cố này.

Tuy nhiên, theo Phụ nữ số, bạn gái cũ của Chu Bin là Ngọc Trà đã phản hồi về lùm xùm này để đính chính cho bản thân. Theo đó, cô khẳng định đây là ‘kiếp nạn thứ 82’ của mình khi đang bận chăm con cũng bị nhắc tới sự cố của người cũ.

Ngọc Trà

Cô khẳng định mình không liên quan đến vụ việc này, thậm chí còn thắc mắc rằng tại sao Chu Bin không kiểm tra camera của quán bar để làm rõ vụ việc: “Đúng là kiếp nạn thứ 82 của mình, đang bận rộn chăm con nhỏ cũng bị réo tên. Khi mình đang cho con uống sữa thì mọi người tag, nhắn tin và gọi điện thì mình mới biết vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội. Bất ngờ hơn tình mới anh ấy lại khẳng định mình thuê người dàn dựng sự cố. Cả 1 quán bar lớn như vậy có camera, bảo vệ rồi nhân viên cùng khán giả chứng kiến như thế nào thì rõ nhất rồi sao cô bé lại quay sang nói mình làm có buồn cười quá không. Mình xin thua nha, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra.”

Đáng nói, Ngọc Trà cũng chia sẻ về vấn đề rằng Chu Bin từng gặp nhiều vấn đề về tiêu hóa trong thời gian cả hai còn bên nhau: “Sự thật là bụng anh ấy rất yếu. Trước kia khi còn bên nhau, diễn xong anh ấy đau bụng quằn quại mình phải lo thuốc và nước ấm cùng với đồ ăn nóng để sức khỏe hồi phục lại. Thật ra mình cũng không muốn nói đâu nhưng do cô bạn gái mới này luôn đổ tội cho mình và đạo diễn ra 1 kịch bản mà mình còn không nghĩ đến luôn. Vì thế mình cần phải đính chính cho khán giả biết sự thật.”

Mới đây, khi phản hồi về sự cố vừa xảy ra, Chu Bin đã lên tiếng trước truyền thông và vẫn khẳng định mình bị người khác chơi xấu nên mới dẫn đến sự cố xấu hổ này, tuy nhiên anh cũng không nói rõ ràng đối tượng chơi xấu mình là ai và với mục đích gì: “Mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, tôi luôn hết mình với khán giả. Ngày hôm đó, tôi có xuống giao lưu với một bàn trong quán bar, họ quây quanh tôi rất đông và cổ vũ nhiệt tình. Sau đó, một người ôm chặt lấy tôi và tôi nghĩ họ đã lợi dụng khoảnh khắc đó để đút vật lạ vào người tôi trong một chiếc túi giấy. Do quá sung, tôi không để ý. Đến lúc thấy chân mình lấm bẩn, tôi mới nhận ra mình bị chơi xấu”, “Tôi nói với họ: “Nếu hôm nay, Chu Bin có gì sơ suất, rất mong mọi người bỏ qua cho Chu Bin”. Lúc ra về, tôi nhanh chóng mua quần mới, rẽ vào một quán nước để tắm rửa, thay đồ. Tôi chưa xác định được đối tượng và cũng không muốn làm to chuyện này. Hãy coi tất cả như một vận xui dịp cuối năm, vậy thôi”.

Vào đầu 2023, Chu Bin cũng từng vướng ồn khi bị người cũ đăng đàn tố về việc thiếu trách nhiệm, ngoại tình.

“Em nhẫn nhịn níu kéo chỉ mong con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng hôm nay tức nước vỡ bờ, nhân tình của anh lại 1 lần nữa chửi mắng em bằng những lời đe doạ. Anh doạ em sẽ không chu cấp nếu không gỡ bài. Anh đi kể lể khắp nơi chu cấp cho con 30 triệu một tháng. Vậy 4 tháng qua anh gửi cho 2 mẹ con được mấy đồng rồi anh” – bài đăng của Ngọc Trà vào tối ngày 14/4/2023.

Tuy nhiên, sau đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng rằng đã trả số nợ 500 triệu cho bạn gái và tiết lộ đã từng đưa cho cô 200 triệu: “Khi chia tay ngày 29/1 chuyển khoản cho em 200 triệu lo cuộc sống chi tiêu. Em sống với anh chưa bao giờ để em thiếu thốn một cái gì. Em đã 3 lần nói có bầu với anh cuối cùng cũng không có, đi gọi điện hết cho gia đình anh. Nhưng cuối cùng cũng không có. Em làm sai rất nhiều với anh nhưng vẫn bỏ qua”. Anh cũng cho biết chính vì chưa gửi được số tiền chu cấp 10 triệu trong 1 tháng nên đã bị người cũ lên mạng bóc phốt. Anh cũng khẳng định nếu là con ruột anh thì anh sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc và nuôi nấng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *