• April 20, 2024

Bà xã “Nam Tào” Đỗ Duy Nam: Xinh đẹp như hot girl, đóng phim giờ vàng, được chồng chiều chuộng

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm, vợ Đỗ Duy Nam còn là hậu phương vững chắc giúp anh yên tâm phát triển sự nghiệp.

Trong Táo quân 2024, Đỗ Duy Nam thay thế nghệ Xuân Bắc diễn vai Nam Tào. Đây được xem là bước “đột phá” của nam diễn viên sinh năm 1990 bởi Nam Tào là “thương hiệu” gắn liền với Xuân Bắc suốt hành trình Táo quân 20 năm. Dù chương trình năm nay còn có nhiều ý kiến khen chê, nhưng vai diễn của Đỗ Duy Nam vẫn để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 1.

Ở ngoài đời, bên cạnh thành công trong nghệ thuật, “Nam Tào” Đỗ Duy Nam còn có cuộc sống gia đình hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp Ngọc Anh.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 2.

Ngọc Anh kém chồng 5 tuổi. Cô sở hữu gương mặt xinh như hot girl, vóc dáng quyến rũ, gợi cảm.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 3.

Bà xã Đỗ Duy Nam từng theo học khoa Diễn viên tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Cô đã góp mặt trong một số dự án truyền hình như “Quỳnh Búp Bê”, “Lửa Ấm”, và “Hướng Dương Ngược Nắng”.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 4.

Kết hôn khi mới 21 tuổi và chưa tốt nghiệp đại học nên cơ hội với nghề của Ngọc Anh không nhiều. Tuy nhiên nữ diễn viên không lấy đó làm buồn bởi cô đang sống rất hạnh phúc bên chồng và hai con.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 5.

Hiện tại, sau 8 năm chung sống, vợ chồng cô có hai con, 1 gái, 1 trai.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 6.

Ngọc Anh luôn ủng hộ chồng trong sự nghiệp. Vì Đỗ Duy Nam bận rộn hơn nên cô lùi về làm hậu phương, chăm lo cho các con để anh yên tâm phát triển sự nghiệp.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 7.

Về phần Đỗ Duy Nam, cứ đi làm, đi quay về là anh lại xắn tay vào giúp vợ. “Yêu vợ sống lâu, đội vợ lên đầu trường sinh bất lão”, “Nam Tào” của Táo quân 2024 quan niệm.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 8.

Vì được chồng chiều chuộng và cuộc sống hạnh phúc đủ đầy nên thần thái của Ngọc Anh ngày càng tốt hơn. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở, cô vẫn được khen trẻ trung, xinh đẹp không thua kém các mỹ nhân showbiz.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 9.

Ngọc Anh tự nhận bản thân là người cuồng chồng, không có điểm gì ở Đỗ Duy Nam khiến cô phải ghét cả.

Nhan sắc xinh như hot girl của bà xã "Nam Tào" Đỗ Duy Nam- Ảnh 10.

“Anh Nam vui tính nên luôn trêu vợ mỗi ngày. Đặc biệt, cứ khi nào tôi hờn dỗi là anh lại làm đủ trò để cho tôi cười. Dù bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian để chơi cùng con nên gia đình chúng tôi có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau”, bà xã Nam Tào cho biết.

 

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/ba-xa-nam-tao-o-duy-nam-xinh-ep-nhu-hot-girl-ong-phim-gio-vang-uoc-chong-chieu-chuong-a402767.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *